Đỗ Phú Quí khiến fans khóc sưng mắt với bản ballad 'lụi tim'

Tuổi Teen 27/08/2019 - 00:16

Ca khúc viết về nỗi đau của chàng trai khi muốn níu kéo cô gái dù cho mọi tình cảm đã kết thúc trong vô vọng. Đỗ Phú Quí thực sự chinh phục trái tim fans, bởi sự thể hiện tròn trịa, đầy cảm xúc dằn vặt trong bài hát. Trải lòng về sản phẩm, Đỗ Phú Quí cho biết anh đã 'cất ...

Đỗ Phú Quí

Ca khúc viết về nỗi đau của chàng trai khi muốn níu kéo cô gái dù cho mọi tình cảm đã kết thúc trong vô vọng. Đỗ Phú Quí thực sự chinh phục trái tim fans, bởi sự thể hiện tròn trịa, đầy cảm xúc dằn vặt trong bài hát.

Trải lòng về sản phẩm, Đỗ Phú Quí cho biết anh đã 'cất giữ' ca khúc này trong suốt 3 năm. Mãi đến bây giờ Đỗ Phú Quí mới đủ cảm xúc để thể hiện trọn vẹn.

MV mới của Đỗ Phú Quí

Giải thích thêm về lý do không thực hiện MV drama theo xu hướng, mà chỉ tung lyric video, anh chia sẻ: 'Ở mỗi sản phẩm sẽ có 1 định hướng và cách thức thực hiện khác nhau. Với ca khúc lần này, Quí chỉ muốn truyền tải dưới dạng hình ảnh một cách đơn giản nhất. Bởi cảm xúc đôi khi chỉ cần bắt nguồn từ những điều giản đơn!'.

Đỗ Phú Quí là một gương mặt triển vọng của showbiz. Sau thành công của giải Á Quân Gương Mặt Thân Quen 2018 và dự án Để quá khứ ngủ yên đánh dấu chặng đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, Đỗ Phú Quí đã ngày càng vững vàng, tự tin hơn.