Đoạn clip “lừa tình” nhất thế giới thu về gần 92 triệu views trên TikTok: Cắt thanh socola để ăn nhưng không làm mất đi miếng nào?

Tuổi Teen 14/07/2020 - 11:49

Càng xem càng thấy “hack não” nhiều hơn!

Hiện tại, TikTok đang là một trong những MXH có sức ảnh hưởng nhất đối với cộng đồng mạng thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Những đoạn clip ngắn gọn nhưng mang tính giải trí rất cao chính là thứ thu hút bao người tải ứng dụng này về. Không ít trong số những video đó còn khiến người xem "lác mắt" và học hỏi được nhiều điều rất hay ho.

Điển hình chính là đoạn video dưới đây. Chỉ đơn giản là cắt thanh socola thành nhiều mảnh sau đó ghép lại với nhau, clip ngắn này hiện đã thu về gần 92 triệu views, 5,4 triệu likes, 30,4k bình luận cùng 75k lượt chia sẻ - toàn những con số tương tác "khủng".

Cụ thể, ban đầu thanh socola này có tổng cộng 24 ô. Người ta cắt một đường chéo ở hàng ngang thứ 4 (từ trên đếm xuống) của nó. Tại hàng dọc đầu tiên bên trái cũng cắt thẳng một đường xuống đoạn chéo khi nãy. Cuối cùng, tiếp tục cắt lìa ô đầu tiên của hàng dọc này ra và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra!

Sau khi tách những đoạn thừa đã cắt, hãy nhẹ nhàng di chuyển và ghép chúng lại với nhau như trong đoạn clip. Ơ kìa, lúc này thanh socola lại vẹn nguyên 24 ô như ban đầu, trong khi một ô vừa được cắt dư ra đây này!

Thủ thuật này nhanh chóng khiến người dùng TikTok hết lời trầm trồ. Tuy vậy, không ít bạn đã nhận ra mánh khoé của trò này. Dù sau khi cắt vẫn đủ 24 ô, tuy nhiên hãy nhìn kỹ vào hàng thứ 4 (từ trên đếm xuống). Chiều cao của những ô socola này rõ ràng đã bị ngắn đi so với ban đầu.

Nào, giờ thì hãy thử lấy thanh socola trong tủ lạnh nhà bạn ra và cắt thử xem có đúng như thế không nhé!

Theo Trí Thức Trẻ