Đoán tài vận, tính cách của đàn ông qua hình dáng môi, miệng

Chuyện lạ 20/09/2020 - 07:09

Nhìn dáng miệng người đàn ông, chúng ta có thể dự đoán được một phần tính cách, tài vận, công danh sự nghiệp của người đó.

1. Đàn ông miệng rộng

Người có tướng miệng này là người hiền lành, lương thiện, hoạt bát, vui vẻ. Họ là người biết cách quan tâm đến người khác và sống khá có tâm. Trong công việc, họ là người có trách nhiệm, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể trọng.

Người có tướng miệng này là người tài năng, có tham vọng lớn. Khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ làm đến cùng chứ không bỏ cuộc. Người này làm việc chăm chỉ, không thích tiêu hoang, tích lũy được nhiều nên về gia an nhàn, sung túc.

Đoán tài vận, tính cách của đàn ông qua hình dáng môi, miệng - ảnh 1 Ảnh minh họa

2. Đàn ông miệng nhỏ

Người đàn ông có tướng miệng nhỏ thường có tính cách dịu dàng, khéo léo, nhân ái. Trong cuộc sống, họ có cách cư xử khéo léo, tế nhị nên rất được lòng người. Trong công việc, họ kiên trì, nhẫn nại, thấy khó khăn cũng không buông bỏ.

Họ cũng là người rộng lượng, không câu nệ tiểu tiết. Người có tướng miệng này sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không màng báo đáp. Họ thích cuộc sống bình dị, đơn giản, không ham danh lợi.

3. Đàn ông môi mỏng

Người đàn ông có kiểu miệng này suy nghĩ nhanh nhạy hơn những người đàn ông khác. Họ có khả năng thích ứng cao và thường có khả năng suy luận tinh tế về các vấn đề. Đàn ông mang tướng miệng này khá so đo và tư lợi.

Thông thường những người đàn ông có tướng môi mỏng đều là những kẻ giỏi "khoa môi múa mép", giỏi nắm bắt được tâm lý nữ giới nên thường có nhiều người tình.

Đoán tài vận, tính cách của đàn ông qua hình dáng môi, miệng - ảnh 2 Ảnh minh họa

4. Đàn ông môi dày

Người có tướng miệng này tính tình thực dụng, hiền lành, rất coi trọng tình cảm, không giỏi bộc lộ nội tâm. Họ sống chân thành, nhân văn, biết tự trọng. Hầu hết, đàn ông mang tướng miệng này thường theo đuổi cuộc sống yên bình chứ không ham danh lợi, xa hoa.

5. Đàn ông có môi trên và môi dưới bằng nhau

Người đàn ông có kiểu miệng này hành động tương đối quy củ, đối xử chân thành với người khác. Họ rất tuân thủ nguyên tắc của bản thân nhưng lại tương đối bảo thủ trong cách đối nhân xử thế.

Đàn ông mang tướng miệng này có suy nghĩ cứng nhắc và không dễ thích nghi với môi trường mới. Họ rất chú trọng đến sức khỏe của bản thân nên thường có sức khỏe dồi dào, sống trường thọ.

7. Đàn ông có khóe miệng hướng lên

Người có khóe miệng hướng lên thường là người thông minh, có tài, có triển vọng, có chí tiến thủ. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng để đạt được những gì mình mong muốn. Đàn ông có tướng miệng này thường có sống có trách nhiệm, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con.

Dù là trong hôn nhân hay sự nghiệp, những người này đều gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.