Đoạn video cắt socola "hại não" nhất thế giới thu về gần 92 triệu views trên TikTok

Đời sống 15/07/2020 - 11:37

Chỉ đơn giản là cắt thanh socola thành nhiều mảnh sau đó ghép lại với nhau nhưng đoạn video này đã nhanh chóng gây "bão" mạng xã hội.

Your browser does not support the video tag.

TikTok hiện đang là một trong những mạng xã hội có sức ảnh hưởng nhất đối với cộng đồng mạng thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Những đoạn clip ngắn gọn nhưng mang tính giải trí rất cao chính là thứ thu hút bao người tải ứng dụng này về. Có không ít đoạn clip đã khiến người xem "lác mắt" và học hỏi được nhiều điều rất hay ho.

Mới đây, đoạn video cắt thanh socola thành nhiều mảnh sau đó ghép lại với nhau đã trở thành đề tài "nóng" trên TikTok. Chỉ sau một thời gian ngắn chia sẻ, đoạn video này đã thu về gần 92 triệu views, 5,4 triệu likes, 30,4k bình luận cùng 75k lượt chia sẻ - toàn những con số tương tác "khủng".

Đoạn video cắt socola

Đoạn clip "hot" nhất trên TikTok với gần 92 triệu views.

Theo đó, ban đầu thanh socola này có tổng cộng 24 ô. Người ta cắt một đường chéo ở hàng ngang thứ 4 (từ trên đếm xuống) của nó. Tại hàng dọc đầu tiên bên trái cũng cắt thẳng một đường xuống đoạn chéo khi nãy. Cuối cùng, tiếp tục cắt lìa ô đầu tiên của hàng dọc này ra và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra!

Sau khi tách những đoạn thừa đã cắt, hãy nhẹ nhàng di chuyển và ghép chúng lại với nhau như trong đoạn clip. Lúc này thanh socola lại vẹn nguyên 24 ô như ban đầu, trong khi một ô vừa được cắt dư ra.

Thủ thuật này nhanh chóng khiến người dùng TikTok hết lời trầm trồ. Song không ít bạn đã nhận ra mánh khoé của trò này. Dù sau khi cắt vẫn đủ 24 ô, tuy nhiên hãy nhìn kỹ vào hàng thứ 4 (từ trên đếm xuống). Chiều cao của những ô socola này rõ ràng đã bị ngắn đi so với ban đầu.

Quỳnh Chi (T/h)

Đoạn video cắt socola