Doanh nhân Nguyễn Đình Quân – Địa ốc Minh Quân: Nơi kết nối giao dịch bất động sản uy tín

Ẩm thực 14/04/2021 - 14:47

Tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, tại các thành phố lớn, khu vực ven đô luôn là nơi thu hút nguồn lao động từ khắp cả nước đổ về, kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng lớn. Doanh nhân Nguyễn Đình Quân với đam mê bất động sản cùng việc nắm bắt kịp thời tiềm năng lớn từ bất động sản đã mở ra Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Quân cung cấp các dịch vụ mua bán đầu tư đất thổ cư khu vực Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.

Doanh nhân Nguyễn Đình Quân – Địa ốc Minh Quân: Nơi kết nối giao dịch bất động sản uy tín - ảnh 1

Nguyễn Đình Quân trước khi thành lập công ty cũng đã tích lũy cho mình được 15 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Yêu thích công việc kinh doanh, lại có đam mê với nhà đất đã đưa anh bén duyên với nghề. Bắt đầu từ những ngày đầu làm kinh doanh, hỗ trợ từng khách hàng tìm mua và bán nhà đất, anh tích lũy cho mình thêm được nhiều những kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ từ khách hàng, chủ nhà. Tất cả những chi tiết của từng thương vụ thành công hay thất bại đều mang cho anh những bài học, kinh nghiệm xương máu với nghề.

Doanh nhân Nguyễn Đình Quân – Địa ốc Minh Quân: Nơi kết nối giao dịch bất động sản uy tín - ảnh 2

Sau khoảng thời gian thành công với nghề sale, anh Quân nhận thấy đây là một công việc mang lại cho anh nhiều kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, xây dựng lên cho anh nhiều hơn những mối quan hệ tốt đẹp, và mở ra cho anh những cơ hội kiếm thu nhập đột phá. Hòa niềm vui cùng khách hàng và chủ nhà khi giao dịch thành công như tiếp thêm động lực cho anh ấp ủ ý tưởng phải đem cơ hội này lan tỏa, chia sẻ đến nhiều anh chị em hơn nữa để giúp anh chị em có cơ hội làm việc và có thu nhập tốt. Vì thế Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Quân ra đời.

Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Quân với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm an cư phù hợp và ưng ý nhất, cũng như giúp cho nhân viên trong công ty có công việc ổn định và mức thu nhập tốt. Luôn chèo lái công ty đi theo đúng hướng đi đã đề ra, Nguyễn Đình Quân đã đưa Địa ốc Minh Quân trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, được khách hàng tin tưởng, gửi gắm nhu cầu mua bán bất động sản tại khu vực Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.

Doanh nhân Nguyễn Đình Quân – Địa ốc Minh Quân: Nơi kết nối giao dịch bất động sản uy tín - ảnh 3

Anh Nguyễn Đình Quân (bên phải) trao tặng giải thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc tại công ty.

Địa ốc Minh Quân đánh giá thị trường bất động sản khu vực Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm đang phát triển rất mạnh mẽ, các chủ đầu tư lớn đều đang đổ về khu vực này để xây dựng các khu đô thị cho cư dân và các tiện ích xung quanh như cơ sở hạ tầng, trường học, khu trung tâm thương mại… nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều khách hàng từ nhiều nơi trên cả nước đổ về thủ đô làm việc. Bất động sản nội đô khá đắt đỏ và khan hiếm, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua, việc lựa chọn bất động sản ven đô là một định hướng phát triển có tiềm năng cho Địa ốc Minh Quân.

Địa ốc Minh Quân luôn nhanh nhạy trong đánh giá thị trường, để đưa ra lựa chọn những sản phẩm có tính thanh khoản cao, chất lượng tốt, thu hút được nhu cầu của nhiều khách hàng. Với kế hoạch hoàn thiện các chỉ tiêu để tiến tới lên Quận của huyện Hoài Đức thì sản phẩm dự án Địa ốc Minh Quân đang phân phối chính thức là dự án Khu đô thị Kim Chung, Di Trạch thuộc huyện Hoài Đức của chủ đầu tư uy tín Vietracimex, đang là một trong những dự án được đánh giá cao so với các dự án tại khu vực. Với thiết kế mang phong cách đa dạng từ Ý, Anh Quốc, Hy Lạp cùng cảnh quan hài hòa chắc chắn sẽ tạo ra khu đô thị đẹp, hiện đại tại phía tây Hà Nội.

Doanh nhân Nguyễn Đình Quân – Địa ốc Minh Quân: Nơi kết nối giao dịch bất động sản uy tín - ảnh 4

Địa ốc Minh Quân ngoài lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng rất chú trọng đến đào tạo kiến thức sản phẩm, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên, để có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm cũng như có các phương án mua bán bất động sản hiệu quả.

Doanh nhân Nguyễn Đình Quân – Địa ốc Minh Quân: Nơi kết nối giao dịch bất động sản uy tín - ảnh 5

Đội ngũ nhân viên tại Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Quân.

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng, Địa ốc Minh Quân trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng mạnh mẽ trong khu vực để trở thành địa điểm kết nối cho khách hàng, chủ nhà, chủ đầu tư mua bán, giao dịch bất động sản uy tín, an toàn.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-nguyen-din...Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-nguyen-dinh-quan-dia-oc-minh-quan-noi-ket-noi-giao-dich-bat-dong-san-uy-tin-502021144144421356.htm