Đọc lén tin nhắn bạn thân của vợ bảo “chồng mày quá khốn nạn”, tôi cay cú chửi cả hai nhưng nhận về trận đòn tối tăm mặt mũi

Tình yêu 02/05/2021 - 19:41

Cô ta xúi giục vợ tôi nhòm ngó tài sản nhà chồng, tôi chửi thẳng mặt 2 người đó thì có gì là sai?

Mấy ngày nay tôi tức quá anh em ạ, con vợ bỏ về nhà mẹ đẻ tôi gọi điện bắt về để giải quyết ly hôn mà nó không nghe. May là chúng tôi mới cưới nên chưa có em bé, chứ không thì cũng nhức đầu.

Số là mấy hôm trước tôi có đi uống rượu, vợ cứ gọi giục về nên 2h sáng tôi phải bỏ bàn nhậu. Vào phòng ngủ thấy vợ mặt hằm hằm, tôi cũng chả buồn ngó vì cô ta đang cắm cúi nghịch điện thoại. Có vẻ như vợ tôi nhắn tin nói chuyện với ai đó, còn cười khúc khích ra điều rất vui.

Lúc cô ta đi vào nhà vệ sinh, tôi nằm không ngủ được vì nghi vợ mình giấu cái gì đó. Tôi quay sang túm lấy điện thoại của vợ, biết pass nên tôi tự mở ra xem. Cô ta vẫn để nguyên phần tin nhắn dở với người bạn thân, họ chat với nhau khá dài. Tôi hơi say nhưng vẫn đọc được rõ từng chữ, thì ra vợ tôi đang kể xấu chồng với bạn!

Đọc lén tin nhắn bạn thân của vợ bảo “chồng mày quá khốn nạn”, tôi cay cú chửi cả hai nhưng nhận về trận đòn tối tăm mặt mũi - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

“Anh ta keo kiệt lắm Yến ạ, từ lúc cưới đến giờ chẳng đưa vợ đồng nào”; “Lương mình có hơn 4 triệu mà tháng nào cũng còng lưng tiền chợ tiền điện nước, còn biếu mẹ chồng nữa chứ”; “Chồng mình lười lắm, tự dưng đồng ý cưới xong giờ hối hận”…

Vợ nói xấu tôi thì thôi không chấp, đàn bà ai chẳng thế, nhưng khổ nỗi bạn của vợ – cái cô tên Yến kia mới ngoa ngoắt. Tôi cũng biết cô ta vì nhiều lần vợ rủ tôi đi chơi cùng đều có mặt bạn thân, nhưng không ngờ sau lưng tôi cô ta lại xúi giục vợ tôi moi móc tài sản nhà chồng .

Vợ tôi cũng vô duyên không tả được, chẳng hiểu sao đi kể với bạn thân chuyện bố mẹ vợ cho chúng tôi 700 triệu mua căn chung cư, sắp tới đi làm sổ hồng tôi bảo sẽ để bố mẹ tôi đứng tên nhà thì vợ giãy nảy không chịu. Cô ta cãi nhau một trận ầm ĩ với tôi, đòi đứng tên chung trong sổ. Ơ hay, nhà tôi cũng bỏ ra 400 triệu cơ mà, xuất giá thì phải tòng phu, chồng quyết định gì thì phải nghe nấy chứ ở đâu ra cái kiểu cãi chồng nhem nhẻm thế nhỉ?!?

Càng đọc tin nhắn càng thấy tức, bạn thân của vợ chửi tôi không ra gì, toàn dùng từ tục tĩu để nhắm vào tôi như “thằng chồng khốn nạn”, “loại đàn ông giẻ rách” nọ kia. Cô ta còn xúi vợ tôi lên kế hoạch để đòi lại cái chung cư này với lý lẽ nhà vợ cho nhiều tiền hơn, rồi ép tôi đưa 5 triệu tiền sinh hoạt phí mỗi tháng. Còn lâu nhé! Thằng này đi làm lương hơn 20 triệu nhưng cũng đủ thứ phải lo, vợ tôi ở nhà chỉ có mỗi việc đi chợ nấu cơm tốn vài đồng bạc cũng kêu ca. Tôi chẳng hiểu cô ta toan tính cái gì? Làm vợ mà tiêu 1 tháng tiết kiệm cũng không biết đường, còn bắt chồng lo thêm nữa.

Đang đọc đến đoạn cô Yến kia bảo vợ tôi “ly hôn quách đi cho nhẹ gánh” thì cửa nhà vệ sinh bật mở. Vợ tôi mặt biến sắc, lao ra giật lấy chiếc điện thoại nhưng tôi đã nhanh tay ném thẳng ra cửa sổ. Ở đâu ra loại vợ láo toét như thế, chửi cả nhà chồng sau lưng còn âm mưu chiếm đoạt tài sản. Tôi sẽ cho cả 2 một bài học!

Tôi bắt vợ lấy máy tôi gọi điện cho bạn thân để nói chuyện, nhưng vừa chửi cô Yến kia được 20 phút thì chuông cửa nhà tôi reo. Vừa mở hé cửa ra thì tôi thấy cô Yến kia đứng lù lù trước mặt, định đóng lại thì cô ta giơ chân đạp bung cánh cửa khiến tôi đập mặt ngã xây xẩm mặt mày. Chưa tỉnh cơn say nên tôi hơi loạng choạng, vợ tôi cũng giật mình đứng cạnh hỏi bạn định làm gì. Vừa bám vào tường để đứng lên, tôi lại ăn 2 cái tát liên tiếp nổ đom đóm mắt!

“Anh buông tha cho bạn tôi đi nhé, nó ngu mới đâm đầu vào anh, còn tôi mù mắt nên mới không nhìn ra tâm địa ác độc của anh. Lại còn dám đọc trộm tin nhắn rồi gọi điện chửi tôi à, anh không xứng đáng với con bạn của tôi! Nó xứng đáng lấy tấm chồng tử tế hơn anh gấp vạn lần!”.

Ôi bạn thân của vợ dám đánh chửi tôi ngay trong nhà của tôi đấy ạ! Nghe ầm ĩ nên bố mẹ tôi đang ngủ cũng chạy vội ra, thấy Yến hùng hổ mắng như bổ vào mặt con trai thì ông bà cũng nhảy ra chửi lại. Xô xát một hồi thì cô ta bảo vợ tôi lấy đồ về nhà ngoại. Tôi thách vợ dám làm đơn ly hôn và đòi lại cái nhà này đấy!

Đang hồ hởi phát thiệp cưới báo hỉ 'lần 2', tôi vội vã từ hôn vì một câu nói gây sốc tận óc từ người đàn ông 'đến sau'

Dù là mẹ đơn thân tôi vẫn có mong muốn tìm được bến bờ hạnh phúc, không ngờ sai lầm nối tiếp sai lầm khi tôi đã trót đặt hết niềm tin vào cuộc tình mới nhưng lại nhận về cái kết đắng.

Tôi là mẹ đơn thân đến nay đã 4 năm, bé gái con tôi cũng sắp được 6 tuổi. Tôi ở nhà mẹ đẻ, nhưng không được thoải mái vì nhà tôi vẫn còn giữ tư tưởng xưa, con gái lấy chồng như bát nước đổ đi, con trai mới quan trọng. Vì thế, tôi với mẹ thường hay bất đồng quan điểm, thậm chí nhiều lần bà đuổi mẹ con tôi đi. Nhưng do con còn quá nhỏ, công việc của tôi còn bấp bênh nên cả hai mẹ con cắn răng chịu đựng ở nhà mẹ không dám thuê trọ ở ngoài.

Thời gian gần đây, tôi quen một anh đã ly hôn vợ đã 41 tuổi, hơn tôi 8 tuổi, anh làm nhân viên nhà nước và có một con gái 8 tuổi sống cùng mẹ. Tôi nghĩ anh một lần đổ vỡ nên sẽ đồng cảm san sẻ cho nhau. Ban đầu anh rất tốt với tôi, dù đôi khi vẫn có giận hờn. Để làm tin, anh đem cuốn sổ tiết kiệm hơn 200 triệu cho tôi đứng tên, rồi mua tivi, bình nóng lạnh tặng ba mẹ tôi. Không những vậy anh thường xuyên tặng tôi những món quà nhỏ đến đắc tiền.

Đọc lén tin nhắn bạn thân của vợ bảo “chồng mày quá khốn nạn”, tôi cay cú chửi cả hai nhưng nhận về trận đòn tối tăm mặt mũi - ảnh 2

Tôi đã rất hy vọng vào mối quan hệ mới lần này - Ảnh minh họa: Internet

Tôi cứ nghĩ lần này đến với anh sẽ là quyết định đúng đắn. Nhưng đến khi gần kết hôn, chúng tôi sống chung một thời gian mới phát hiện bản tính thật sự của anh. Chẳng giống như trước, anh không giữ ý tứ nữa, tính toán chi li, hay quát mắng người khác. Đỉnh điểm là chuyện đặt menu món ăn cưới, dù không hiểu nội dung cuộc nói chuyện của tôi và nhà hàng, anh vẫn cố chen vào nói đổi món này, món kia. Quá đáng hơn, trong lúc tức giận anh còn nói: "Người như em anh không thiếu, anh lấy con khác 30 giây".

Đọc lén tin nhắn bạn thân của vợ bảo “chồng mày quá khốn nạn”, tôi cay cú chửi cả hai nhưng nhận về trận đòn tối tăm mặt mũi - ảnh 3

Tôi vội vàng trả hết quà tặng, chỉ muốn hoãn cưới khi phát hiện bộ mặt thật của chồng tương lai - Ảnh minh họa: Internet

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng quyết định hoãn cưới mặc dù đã gửi thiệp mời cho mọi người. Tôi rất sợ rơi vào kết cục bế tắc như lần trước. Anh nói việc này sẽ khiến anh mất mặt với mọi người, nên cố tìm cách khuyên nhủ tôi, thậm chí thề thốt rằng sẽ thay đổi. Tôi mềm lòng, dẫn anh về nhà, không ngờ anh lại nhân cơ hội này xúc phạm ba mẹ tôi, đòi lại hết những thứ anh đã tặng.

Hành động của anh khiến tôi vô cùng hoảng sợ, tôi gom hết tất cả những thứ anh tặng từ bé đến lớn bao gồm cả sổ tiết kiệm đem trả lại cho anh trước sự chứng kiến của gia đình hai bên, tôi cẩn thận đến mức chụp hết tất cả làm bằng chứng. Đâu phải một mình anh phải tặng quà, tôi cũng thường hay nhét thêm tiền vào ví của anh nhưng chẳng bao giờ có ý nghĩ đòi lại. Trả xong tất cả cho anh, tôi thấy vô cùng nhẹ nhàng.

Đọc lén tin nhắn bạn thân của vợ bảo “chồng mày quá khốn nạn”, tôi cay cú chửi cả hai nhưng nhận về trận đòn tối tăm mặt mũi - ảnh 4

Tôi quyết định dừng lại chỉ vì sợ phạm phải sai lầm trong quá khứ - Ảnh minh họa: Internet

Sau việc đó, anh tìm cách xin lỗi, khóc lóc, tự dằn vặt bản thân chỉ mong tôi quay lại. Anh nói, anh còn yêu tôi rất nhiều, anh sẽ ở như vậy đợi tôi hồi tâm chuyển ý dù là 1 năm, 2 năm thậm chí 10 năm anh vẫn chấp nhận. Đến bây giờ anh vẫn còn đeo nhẫn cưới của chúng tôi. Nhưng trong thâm tâm tôi chỉ thấy con người anh thật nguy hiểm, không dám tin tưởng nữa.

Tuy nhiên vì anh một mình xa quê, tôi sợ anh sẽ sốc sau chuyện này nên vẫn thường hay hỏi thăm, an ủi anh, nhưng để bắt đầu lại thì tôi vẫn không dám nghĩ đến.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi. Lấy chồng được nửa năm thì tôi nghỉ việc ở nhà để toàn tâm toàn ý chăm sóc gia...

Chia sẻ