Độc đáo lễ hội Bà Nà dịp cuối năm

Đời sống 29/10/2015 - 07:46

Độc đáo lễ hội Bà Nà dịp cuối năm () - Từ tháng 10-12/2015, tại khu du lịch Bà Nà sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho du khách với chủ đề “Bà Nà Hills - Nơi trọn vẹn yêu thương”. ...

Độc đáo lễ hội Bà Nà dịp cuối năm

() - Từ tháng 10-12/2015, tại khu du lịch Bà Nà sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho du khách với chủ đề “Bà Nà Hills - Nơi trọn vẹn yêu thương”.

  Nhằm kích cầu du lịch trong dịp cuối năm, khu du lịch Bà Nà Hills sẽ có nhiều chương trình ấn tượng mang chủ đề “Bà Nà Hills - Nơi trọn vẹn yêu thương” đem lại cho khách du lịch những trải nghiệm đặc biệt khi đến với Bà Nà trong thời điểm từ tháng 10 đến tháng 12/2015.

  no image

  “Nơi trọn vẹn yêu thương” sẽ là chuỗi các hoạt động hấp dẫn, sinh động như lễ hội Hallloween kỳ thú và huyền bí, đám cưới tập thể ngọt ngào và lãng mạn hay lễ chào mừng giáng sinh và chúc mừng năm mới an lành và ấm áp mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và khó quên trong mùa thu đông 2015 này.

  no image

  Khởi đầu của “Nơi trọn ven yêu thương” chính là lễ hội Halloween sôi động diễn ra từ 21-31/10. Du khách đến với Halloween Bà Nà chắc chắn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc vừa hồi hộp, bất ngờ nhưng cũng đầy hứng khởi, vui tươi với những lễ hội hóa trang sặc sỡ sắc màu, những màn trình diễn độc đáo, thưởng thức những món ăn có tên gọi mới mẻ, độc đáo mang tinh thần của một lễ hội Halloween kỳ thú và huyền bí.

  no image
  Lễ hội Halloween

  Bên cạnh đó, Khu du lịch cũng sẽ dành những điều đặc biệt cho các cặp đôi uyên ương muốn tổ chức lễ cưới trên đỉnh Bà Nà. Các cặp đôi sẽ có cơ hội trải nghiệm những kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại của cuộc đời với những khoảnh khắc thăng hoa, lãng mạn tại lễ cưới tập thể sẽ diễn ra tại Bà Nà Hills.

  no image
  Đám cưới tập thể lãng mạn

  Điểm nhấn của Nơi trọn vẹn yêu thương chính là chuỗi hoạt động chào mừng Giáng sinh và Năm mới. Du khách sẽ có một mùa Noel thật an lành và ấm áp cảm nhận không khí Giáng sinh và chờ đón năm mới mang đậm phong cách Phương Tây.

  Với nhiều hoạt động ý nghĩa, Bà Nà Hills hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị, ấn tượng khi đến với Bà Nà vào thời điểm mùa thu đông 2015 này.

  Thu An