Đội mưa, xếp hàng từ 4h sáng để săn giày Dior 2.000 USD

Thời trang 10/07/2020 - 10:28

Với số lượng giới hạn, đôi giày đánh dấu sự hợp tác giữa Dior và Nike trở thành nỗi ước ao của các tín đồ thời trang.

Dù tình hình Covid-19 ở Anh còn phức tạp, các tín đồ thời trang không bỏ qua cơ hội xếp hàng để được sở hữu đôi giày Dior x Nike Air Jordan 1. Theo The Sun, sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa nhà mốt cao cấp Christian Dior và thương hiệu thể thao hàng đầu Nike có số lượng giới hạn, cả nước Anh chỉ được bán duy nhất ở cửa hàng flagship trên đường New Bond.

Đội mưa, xếp hàng từ 4h sáng để săn giày Dior 2.000 USD - ảnh 1

Hàng trăm người đội mưa gió, lạnh giá để được mua giày hiệu.

Từ 4h sáng, hàng trăm tín đồ đội mưa gió, bất chấp thời tiết lạnh giá để tụ tập phía trước cửa hàng, bắt đầu xếp thành hàng dài để chờ store mở cửa. Charlie McDon (24 tuổi) chia sẻ, anh phải vượt đường xa xôi từ Liverpool tới đây để xếp hàng vào lúc 4h30. Anh cho biết đôi giày này rất hiếm, vì vậy những người có thể bước ra khỏi cửa hàng với đôi giày này thật đáng ngưỡng mộ. Mỗi người đến xếp hàng sẽ được phát số, sau đó theo lần lượt hãng cho từng nhóm nhỏ vào để có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Tuần trước, 5 triệu người đã đăng ký để có cơ hội được mua đôi giày này, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được chọn. Hãng chỉ sản xuất 13.000 đôi, trong đó 8.000 đôi được bán vào ngày 8/7, 5.000 đôi còn lại dành riêng cho khách hàng VIP của Dior.

Đội mưa, xếp hàng từ 4h sáng để săn giày Dior 2.000 USD - ảnh 2

Nhiều tín đồ lặn lội từ xa đến cửa hàng duy nhất ở Anh bán đôi Air Dior.

Giày Air Dior có hai phiên bản, cổ thấp giá 2.000 USD và cổ cao giá 2.200 USD. Đây là màn hợp tác "lịch sử" giữa giám đốc sáng tạo của Dior Kim Jones và nhà sản xuất đồ thể thao Jordan Brand - thương hiệu do ngôi sao bóng rổ Michael Jordan thành lập. Kim Jones cũng là người hâm mộ lâu năm của Air Jordan.

Đội mưa, xếp hàng từ 4h sáng để săn giày Dior 2.000 USD - ảnh 3

Một tín đồ thời trang hào hứng khoe đôi giày mới sắm được.

Thiết kế này từng được giới thiệu trong BST Thu 2020 cho nam vào tháng 12/2019 và dự kiến lên kệ 5 tháng sau đó. Tuy nhiên, Dior phải hoãn lại do dịch bệnh. Theo nguồn tin, 8.000 đôi được hãng tung ra đều đã hết hàng sạch sẽ. Trên một số trang mua sắm, thiết kế này đang được bán lại với giá đội lên rất cao là 10.000 USD. Có đôi còn được rao giá 1 triệu USD.

Theo The Sun, Standard