"Đội quân Phạm Băng Băng fake" nở rộ khi "bản real" ở ẩn: Điên cuồng livestream bán hàng, thu nhập khủng khiến người ta đỏ mắt ghen tị

Thế giới 08/01/2021 - 21:22

Cư dân mạng Trung Quốc kinh ngạc phát hiện rất nhiều Phạm Băng Băng pha ke cùng lúc livestream bán hàng, họ trang điểm và sử dụng filter của các ứng dụng chụp ảnh để biến hình thành Phạm Băng Băng, điên cuồng bán hàng online, cùng thu nhập khủng khiến nhiều người "lác mắt".

Sau scandal trốn thuế rúng động, Phạm Băng Băng bị hạn chế xuất hiện trước công chúng, nhưng giá trị của "đại tỷ" số 1 giới giải trí xứ Trung vẫn luôn khiến người ta phải kinh ngạc. Chớp thời cơ Phạm Băng Băng ở ẩn, các phiên bản fake theo đó ùn ùn "đánh chiếm" mạng xã hội.

Trong ngày lễ độc thân 11/11 năm ngoái, cư dân mạng Trung Quốc kinh ngạc phát hiện rất nhiều "Phạm Băng Băng" cùng lúc livestream ồ ạt, những cô gái này trang điểm và sử dụng filter của các ứng dụng chụp ảnh để "biến hình" thành Phạm Băng Băng, điên cuồng bán hàng online, so với Phạm Băng Băng hiện tại có thể nói là còn nổi tiếng hơn nữa.

Khoảnh khắc gây "lú", các Phạm Băng Băng fake đổ bộ trên sóng livestream

Cô gái bắt chước Phạm Băng Băng giống nhất đã tự lộ mặt thật trước sự tò mò của cư dân mạng và thực không làm người ta thất vọng, mỗi đường nét trên mặt cô đều sao y bản chính, khiến người xem khó mà quên được. Không ít fan nhìn thấy Phạm Băng Băng xuất hiện trở lại, hào hứng vào xem livestream rồi lại thất vọng thoát ra ngoài, nhiều người trong số đó bức xúc để lại bình luận tố cáo Phạm Băng Băng fake lừa đảo.

Thế nhưng, cô nàng này dựa vào khuôn mặt na ná Phạm Băng Băng kiếm tiền vô cùng thuận lợi, đối với việc bị coi thường và "tố cáo giả mạo", cô nàng kiêu ngạo bày tỏ: "Có hề gì, người thích tôi cũng nhiều lắm!"

Phần lớn Phạm Băng Băng giả đều là streamer bán hàng online, thu nhập khiến nhiều người phải trầm trồ

Trong "đội quân Phạm Băng Băng giả" có 1 nhân vật rất ấn tượng, đó là 1 chàng trai 31 tuổi đến từ khu vực đông bắc Trung Quốc tên là Hạ Băng. 5 năm trước, anh chàng mặc long bào cosplay Phạm Băng Băng, nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, mỗi 1 cái nhíu mày, mỗi 1 nét cười của anh chàng đều sao chép y nguyên phong thái của Phạm Băng Băng, thu hút rất nhiều cư dân mạng hiếu kỳ đến xem.

Hiện nay, Hạ Băng dựa vào việc đóng giả Phạm Băng Băng, lăn lộn trong giới livestream hỗn độn thật giả, ngày siêu sale 12/12, từng kiện hàng theo lời giới thiệu của anh chàng trên sóng livestream lần lượt bán ra một cách nhanh chóng, năng lực bán hàng thật sự không thua kém Phạm Băng Băng bản real, thu nhập nhờ bán hàng online của Hạ Băng cũng đạt tới con số khổng lồ.

Hạ Băng cosplay Phạm Băng Băng, nổi tiếng chỉ sau 1 đêm

Hạ Băng trước và sau khi hóa trang thành Phạm Băng Băng, anh chàng nổi bật với đôi mắt tròn to không thua kém Phạm Băng Băng thật

Giống như anh chàng Hạ Băng, ở Thẩm Dương (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc) còn có 1 người tên Băng Băng Phạm cũng dựa vào diện mạo tương tự Phạm Băng Băng mà trở thành hot girl mạng, thông tin được tiết lộ sau đó càng khiến cư dân mạng ngã ngửa vì bất ngờ. Hóa ra hot girl Băng Băng Phạm đã 39 tuổi và có con gái 13 tuổi, Băng Băng Phạm không bán hàng online mà làm bác sĩ phẫu thuật ở 1 bệnh viện chỉnh hình.

Cho dù tuổi không còn nhỏ, Băng Băng Phạm đối với nhan sắc của mình vẫn tự tin như trước, livestream đặc sắc nhất của cô nàng là ở trước ống kính tháo bỏ trang sức, tẩy trang, tắt filter để mọi người "duyệt" mặt mộc của mình.

Các Phạm Băng Băng giả không ngần ngại tìm cách khiến cho mình càng giống Phạm Băng Băng thật càng tốt

Thái độ của cư dân mạng trước "nhóm Phạm Băng Băng fake" này quả thật 1 lời khó nói hết, kiếm tiền không dễ dàng, nhưng vì tiền mà đánh mất bản thân thực sự ổn chăng? Nhiều người bày tỏ, tự tôn luôn là giới hạn cuối cùng của mỗi người, cho dù làm gì trước hết phải giữ vững tư tưởng, luôn là chính mình.

Nguồn: QQ