Đội trưởng Quản lý thị trường ở Tiền Giang quan hệ bất chính với vợ người khác trong thời gian dài

Pháp Luật 13/07/2020 - 17:30

Quan hệ nam nữ bất chính với vợ người khác trong thời gian dài, một Đội trưởng Quản lý thị trường ở Tiền Giang bị kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 13/7, Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã ban hành quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu (sinh 1977) Đội trưởng Quản lý thị trường số 6, thuộc Cục Quản lý Thị trường tỉnh Tiền Giang do có quan hệ nam nữ bất chính.

Trước đó, ông Nguyễn Trọng T. (ngụ phường 9, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) có đơn gửi đến Cục Quản lý thị trường Tiền Giang và Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tiền Giang tố cáo ông Nguyễn Trung Hiếu có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông là bà  N. T. X.  H.  

Theo đơn tố cáo, hơn 1 năm qua, ông Nguyễn Trung Hiếu và bà H. đã có mối quan hệ như vợ chồng dẫn đến cuộc hôn nhân giữa ông Nguyễn Trọng T. và vợ  rạn nứt, dẫn đến ly hôn.

Ông T. cho rằng, ông Nguyễn Trung Hiếu là công chức lãnh đạo và đảng viên đã vi phạm Luật hôn nhân gia đình, Quy định 47 của Ban chấp hành TW về những điều đảng viên không được làm và Nghị quyết 04 của BCH TW khóa XII mà chỉ kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng là chưa thỏa đáng; riêng kỷ luật về mặt chính quyền chưa được xem xét. 

Hiện nay, ông Hiếu vẫn là đội trưởng, Bí thư Chi bộ, Đội quản lý thị trường số 6.

Qua xác minh, Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tiền Giang cho biết, nội dung đơn tố cáo của ông Nguyễn Trọng T. là đúng và đúng một phần. 

Vi phạm của ông Nguyễn Trung Hiếu phải đến mức thi hành kỷ luật.