Đội tuyển Việt Nam công bố trang phục mới trong năm 2021

Thời trang 19/01/2021 - 20:32

Đội tuyển Việt Nam chính thức ra mắt áo đấu mới cho năm 2021 với nhiều điểm ấn tượng.

Đội tuyển Việt Nam công bố trang phục mới trong năm 2021 - ảnh 1

Các cầu thủ nam và nữ của đội tuyển Việt Nam trong mẫu áo mới 2021.

Tại tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), lễ công bố trang phục 2021 các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam đã diễn ra với sự phối hợp của Grand Sport – Nhà tài trợ trang phục chinh thức của các đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Theo đại diện nhà tài trợ - Grand Sport, mẫu áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam năm 2021 được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và hình ảnh của “sự lan tỏa.”

Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ đội tuyển Việt Nam.

Hình ảnh của sự lan tỏa là hình ảnh hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam tràn xuống đường cùng nhau hòa mình vào niềm vui tột cùng của chiến thắng.

Đội tuyển Việt Nam công bố trang phục mới trong năm 2021 - ảnh 2

Thiết kế chi tiết của áo đấu mới trong năm 2021 của đội tuyển Việt Nam.

Ngoài thiết kế ấn tượng, công nghệ dệt vi sợi họa tiết ngôi sao trên thân áo là điểm nhấn quan trọng nhất của mẫu áo này.

Đây là công nghệ tiên tiến nhất từng được Grand Sport sử dụng với những tính năng hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi thi đấu: thoáng khí, trọng lượng nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt. Các chi tiết khác như cờ Việt Nam với công nghệ in 3D, huy hiệu chiến binh trên cổ áo, dải thoát khí là những điểm nổi bật mà không một sản phẩm dành riêng cho bóng đá nào có tại Việt Nam.

C.Kỳ