Đôi đũa lệch – Phần 16

Tâm sự 07/07/2017 - 09:53

– Em xin lỗi , tui ôm anh, tui khóc . Em xin lỗi anh , em ích kỉ quá đúng không? Em không hiểu vì sao em lại như vậy , em không thông suốt được , em làm cho em mệt, cho con mệt , làm cho anh mệt mỏi . Anh chịu nhiều áp lực nhất, vậy mà không oán trách em một câu , em quên hết rồi , em xin lỗi , anh đừng buồn em nữa nha , em yêu anh – Uh về nhà ngủ em nha. Một tháng sau tui làm đám cưới, tui và anh hạnh phúc , cứ tưởng thế là màu hồng , nhưng không lần này ...

– Em xin lỗi , tui ôm anh, tui khóc . Em xin lỗi anh , em ích kỉ quá đúng không?

Em không hiểu vì sao em lại như vậy , em không thông suốt được , em làm cho em mệt, cho con mệt , làm cho anh mệt mỏi . Anh chịu nhiều áp lực nhất, vậy mà không oán trách em một câu , em quên hết rồi , em xin lỗi , anh đừng buồn em nữa nha , em yêu anh

– Uh về nhà ngủ em nha.

Một tháng sau tui làm đám cưới, tui và anh hạnh phúc , cứ tưởng thế là màu hồng , nhưng không lần này có cả máu và nước mắt . Còn mặn đắng hơn khi chưa kết hôn “ CUỘC ĐỜI ĐÚNG ÁM QUẺ KHI HẾT BỊ CON YÊU NGHIỆT NÀY TỚI YÊU NGHIỆT KIA ÁM MÀ .”

Ngày hôm nay tui làm cô dâu mới , tui không mặc được áo dài , tui mặc đồ cô dâu . Anh thì đẹp trai lịch lãm trong bộ vest trắng , chúng tui nắm tay nhau từng bước lên bục sân khấu , anh dìu tui đi từng bước……Tui nghĩ mình làm cô dâu rồi sao ?

no image

Vậy hết hôm nay tui và anh đã chính thức làm vợ chồng , bước vào cuộc sống hôn nhân, tui và anh về nhà riêng anh ở, tắm rửa xong anh ôm tui nói :

– Mai mướn người giúp việc em nha, sẵn mai mốt chăm con phụ em ( lúc đó tui bầu hơn 5 tháng nhé )

– Thôi , em tự làm được rồi ở nhà chứ có làm gì đâu mà mướn, tiền mướn người anh cho em đi mua vàng còn sướng ( tui nói sao viết vậy nhé , không có sống ảo được mà )

– Uh , tùy em quyết định , mệt thì mướn.

Tui không mướn vì sợ osin trẻ cướp chồng mấy má ơi, với lại nhà không có việc gì , nấu cơm lau nhà ah quá dễ so với tui.

Hằng ngày , sang tui đi chợ nấu cơm trưa rồi nấu cơm chiều , tối thì hai vợ chồng tui đi chơi này kia. Cứ êm đềm trôi qua và khi sanh con , tui sanh thường đau đớn đến khiếp sợ, khi sanh con ra tui nằm vật vã , anh tự tay chăm con , thay tã , pha sữa. Ăn uống thì có người làm của mẹ chồng đem qua cho tui, tui hạnh phúc , anh cứ ôm con ôm vợ bạn bè rủ cũng không đi chơi……..

– Con trai cưng của ba, ngoan mai mốt lớn ba dẫn cho đi quậy giống ba.

– Anh hay quá , tưởng gì dẫn con đi quậy .

– Quậy nhiều nó có kinh nghiệm.

Anh cứ thế nhiều lúc tui cau có bực bội vô cớ nhiều lắm anh vẫn chiều nhẹ nhàng với tui, cho tới khi con tui tròn 1 tuổi thì khiến vợ chồng tui gây hấn một lần nữa.

Ngày con tui tròn 1 tuổi thì vợ chồng tui và ba mẹ hai bên làm gần 20 bàn thôi, chủ yếu là mời bạn bè thân thiết và họ hàng hai bên . Nhưng không ngờ là mẹ chồng tui lại mời mẹ mẹ của con người yêu cũ lúc chồng tui quen 5 tháng rồi đi Mỹ , nhỏ đó lúc ấy 15 tuổi, nó tên Xuyến . Hôm nay hai mẹ con nó đi với nhau, nghe nói ba nó mất rồi nhé. Nó đi cùng mẹ nó vào , chồng tui và nó đứng đối diện nhau, nó nói :

– Anh Tuấn lâu quá không gặp, khi gặp con anh 1 tuổi rồi nhỉ , em thì chưa mảnh tình vắt vai .

– Uhm, già rồi tranh thủ chứ em, đang chuẩn bi kêu bà xã yêu anh sản xuất một đội banh đây.

– Tuấn , lâu quá không gặp con, bữa nay đẹp trai ghê , con rể hụt của tui nay có vợ con đề huề rồi ( mịa hà bá gì chứ hãm ghê )

– Chuyện chục năm trước với lại con với Xuyến đâu có yêu nhau, quen nhau thân thiết đi chơi thôi bác ah.

– Uh, mà trước là bác với mẹ con là xác định làm sui gia, lúc con ở Mỹ , bác với mẹ con đi café nới chuyện về hai đứa, nó còn chờ con về là cưới đó chứ.

– Nói với bác chứ con , em Xuyến giờ là bạn với lại lúc bên Mỹ con có bạn gái ( nói cho mẹ con nó im mồm )

– Bữa nào rảnh anh em mình café nha anh ( thân ghê , nó éo coi mình ra gì )

– Em hỏi vợ anh đi với lại anh không thích đi uống café.

– Uh, thôi em vào tiệc , gặp lại sau nha anh.

Họ đi vào trong bàn , tui quay sang nhìn anh.

– Chắc mẹ con nó tiếc anh đó, sao em chướng mắt quá anh ah.

– Uh kê, anh giờ với em là một được rồi.

Buổi tiệc kết thúc , thì facebook anh có 1 tin nhắn.

– Hi anh, em nè ( thân ghê )

Anh đưa điện thoại cho tui xem , và kêu tui trả lời .

– Uh chào em ? có chuyện gì không?

– Không anh ah, thì tính hỏi anh khi nào rảnh đi café nói chuyện.

– Chuyện gì ? Nói luôn đi , anh còn pha sữa cho con trai anh nữa ( mẹ nó con điên này chọc tức tui mà )

– Ah, vợ anh đâu rồi, sao không coi con để anh làm vậy ?

– Uh, vợ anh đang tắm em ah, mà con của vợ chồng anh ai coi không được? Em ít tò mò quá nhỉ.

– Em mà có con là em coi con cho chồng em hết chỉ cần chồng em yêu em là được rồi ( con lìn bắt đầu rồi )

– Uh, nói thì nhớ nha em….mà thôi anh đi vào với vợ con , không có gì thì đừng làm phiền anh nhé, vợ anh không thích em cho lắm.

– Ngộ vậy a, em chỉ xem anh và em là bạn , có gì mà không thích em.

Đã xem … nhưng tui không thèm trả lời , coi như nó là con khùng , quan trọng là chồng tui đối với tui thế nào . Nhưng không ngờ con thâm độc này cò có con gái mẹ thâm hơn .

Theo Afamily