Đội hình ra sân Việt Nam - Jordan: Duy Mạnh trở lại, Công Phượng đá chính

Thể thao 20/01/2019 - 17:28

ĐT Việt Nam đã tung ra đội hình mạnh nhất đối đầu với Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.

CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH RA SÂN CỦA ĐT VIỆT NAM VÀ JORDAN

ĐT Việt Nam: Đặng Văn Lâm (thủ môn) - Quế Ngọc Hải (đội trưởng), Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh - Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Huy Hùng, Đỗ Hùng Dũng - Phan Văn Đức, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng.

ĐT Jordan: Shafi (thủ môn) - Bani Yassen, Zeyad, Al Ajalin, Abdulrahman, Al Murjan, Al Bakhet, Al Rawashdeh, Baniateyah, Al Taamari, Zeyad.

doi hinh ra san viet nam - jordan: duy manh tro lai, cong phuong da chinh hinh anh 1

Đối đầu với Jordan ở vòng 1/8, ĐT Việt Nam có đầy đủ lực lượng tốt nhất. Duy Mạnh mãn hạn treo giò và được HLV Park Hang-seo đưa trở lại đội hình chính đá cặp cùng với Ngọc Hải và Tiến Dũng trong bộ 3 trung vệ.

Văn Hậu được trở lại cánh tránh sở trường, phía đối diện anh là Trọng Hoàng. Bộ đôi tiền vệ trung tâm là Huy Hùng và Hùng Dũng hỗ trợ cho bộ 3 tiền đạo quen thuộc Quang Hải, Công Phượng và Văn Đức.

Bên phía đối diện, Jordan cũng chào đón sự trở lại của tiền đạo mang áo số 18 Moussa Al Taamari, đây là cầu thủ tấn công đặc biệt nguy hiểm. Sự có mặt của ngôi sao đang khoác áo APOEL Nicosia cũng là thay đổi đáng kể nhất trong đội hình ra sân của đội bóng Tây Á so với trận trước.