Đội hình xuất sắc nhất bán kết AFF Cup: Tôn vinh “Song sát” Quang Hải – Văn Đức

08/12/2018 - 21:18 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin
Theo Fox Sport châu Á, dù Văn Lâm để lọt lưới 2 bàn ở bán kết nhưng cả 2 bàn thua này đều không phải lỗi của thủ môn ĐT Việt Nam. Fox Sport châu Á, Văn Lâm vẫn là thủ môn số 1 ĐT Việt Nam và giải vô địch Đông Nam Á đến thời điểm này nên xứng đáng là thủ thành xuất sắc nhất vòng bán kết.

Văn Lâm chơi xuất sắc ở 2 trận bán kết

Văn Lâm chơi xuất sắc ở 2 trận bán kết

Án ngữ trước khung thành Văn Lâm trong đội hình xuất sắc nhất bán kết AFF Cup 2018 là Syahmi Safari, hậu vệ đã ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới Thái Lan. Bàn gỡ hòa 1-1 của Syahmi Safari cho Malaysia được đánh giá là bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018 đến lúc này.

Xuất hiện cùng Syahmi Safari trong hàng thủ đội hình tiêu biểu của Fox Sport châu Á là đồng đội của anh ở tuyển Malaysia, Shahrul Saad, Pansa Hemviboon (Thái Lan) và hậu vệ người Philippines, Martin Steuble.

Trên hàng tiền vệ, theo Fox Sport châu Á, Phạm Đức Huy là cầu thủ nổi bật nhất tuyến giữa ĐT Việt Nam ở 2 trận bán kết và là tiền vệ xuất sắc nhất vòng bán kết AFF Cup 2018. "Đá cặp" với Đức Huy trong đội hình tiêu biểu vòng bán kết là Thitipan Puangchan (Thái Lan) và Syamer Kutty Abba của Malaysia.

ĐT Việt Nam áp đảo hàng công ba người trong đội hình xuất sắc nhất vòng bán kết AFF Cup 2018 của Fox Sport châu Á. Ghi bàn quyết định ở lượt đi, có pha đi bóng dũng mãnh trước khi tung ra pha kiến tạo giúp Quang Hải dễ dàng lập công ở bán kết lượt về, Phan Văn Đức được chọn là 1 trong 3 tiền đạo xuất sắc nhất.

Quang Hải và Văn Đức ăn mừng bàn thắng trước Philippines

Quang Hải và Văn Đức ăn mừng bàn thắng trước Philippines

Sát cánh với Phan Văn Đức trên hàng công là đồng đội Quang Hải, người đã chơi nổi bật trong 2 trận bán kết, điển hình là trận lượt về tại SVĐ Mỹ Đình. Chân sút còn lại xuất hiện trên hàng công 3 người đội hình tiêu biểu vòng bán kết là Norshahrul Idlan Talaha. Tiền đạo 32 tuổi đã ghi 1 bàn và kiến tạo 1 đường chuyền thành bàn trong trận hòa 2-2 của Malaysia trước Thái Lan.

Chọn đấu pháp hợp lý khắc chế Thái Lan ở 2 trận bán kết đồng thời biết cách khơi dậy niềm tin mãnh liệt của các học trò, HLV ĐT Malaysia, ông Tan Cheng Hoe được Fox Sport châu Á bình chọn là nhà cầm quân giỏi nhất bán kết AFF Cup 2018.

ĐỘI HÌNH XUẤT SẮC NHẤT BÁN KẾT

4

1