Đôi nam nữ thuê phòng trọ làm điều mờ ám lúc nử đêm

Pháp Luật 06/09/2019 - 13:38

Bộ đôi Trần Ngọc Tuấn và Nguyễn Thị Minh Phương Ngày 6/9, Công an quận 7, TP.HCM đang tạm giữ hai đối tượng Trần Ngọc Tuấn (19  tuổi) và Nguyễn Thị Minh Phương (36 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Theo cơ quan điều tra, cách đây 1 tháng Tuấn và Phương đến thuê một phòng trọ ...

Đôi nam nữ thuê phòng trọ làm điều mờ ám lúc nử đêm - ảnh 1

Bộ đôi Trần Ngọc Tuấn và Nguyễn Thị Minh Phương

Ngày 6/9, Công an quận 7, TP.HCM đang tạm giữ hai đối tượng Trần Ngọc Tuấn (19  tuổi) và Nguyễn Thị Minh Phương (36 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, cách đây 1 tháng Tuấn và Phương đến thuê một phòng trọ trong dãy nhà trọ trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7) để ở. Đến khuya hôm đó, bộ đôi lợi dụng cả dãy trọ đã ngủ say nên bẻ khóa một xe máy hiệu Exciter rồi tẩu thoát và bán với giá 11 triệu đồng.

Vào cuộc điều tra, mới đây trinh sát hình sự Công an quận 7 đã mời Tuấn và Phương về trụ sở làm việc. Tại cơ quan điều tra, cả hai khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bộ đôi còn khai nhận với thủ đoạn tương tự như trên đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy đắt tiền ở các phòng trọ trên địa bàn quận Tân Phú và quận 1.

Cả hai khai dùng CMND của người khác đến thuê phòng trọ. Trong quá trình xem phòng trọ, chúng sẽ quan sát xung quanh phòng trọ những xe máy đắt tiền để đưa vào tầm ngắm. Mỗi lần thuê trọ, 2 đối tượng chỉ ở 1-2 ngày, sau khi trộm tài sản sẽ tẩu thoát.

Tuấn và Phương khai đã sinh sống với nhau như vợ chồng từ 4/2019 và đã nghiện ma tuý trong một thời gian dài.