Đội phó Đỗ Hùng Dũng chê "Messi Thái" sau trận hòa

Thể thao 06/09/2019 - 05:33

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng G vòng loại 2 World Cup 2022 đã kết thúc với tỷ số 0-0. Trong suốt 90 phút thi đấu, cả hai đội bóng đều đã tạo được khá nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng để chuyển hóa thành bàn thắng. Chia sẻ trước giới truyền thông sau trận đấu, đội phó Đỗ Hùng Dũng cho biết, cơn mưa trước trận đấu đã khiến mặt sân trơn. Các cầu ...

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng G vòng loại 2 World Cup 2022 đã kết thúc với tỷ số 0-0. Trong suốt 90 phút thi đấu, cả hai đội bóng đều đã tạo được khá nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng để chuyển hóa thành bàn thắng.

Chia sẻ trước giới truyền thông sau trận đấu, đội phó Đỗ Hùng Dũng cho biết, cơn mưa trước trận đấu đã khiến mặt sân trơn. Các cầu thủ của ĐT Việt Nam một phần vì chuẩn bị nhanh nên không thể triển khai triệt để chiến thuật. Dù vậy, kết quả hòa là điều hài lòng với toàn đội.

Đội phó Đỗ Hùng Dũng chê

Chanathip không được Đỗ Hùng Dũng đánh giá cao trong trận đấu (Ảnh: Hải Đăng)

Bên cạnh đó, trong trận đấu này, ĐT Thái Lan chơi pressing cao khá tốt, trong khi đó, lực lượng của ĐT Việt Nam không đầy đủ nên vị trí tiền đạo cắm gặp khá nhiều khó khăn.

Đánh giá về cầu thủ được đánh giá nổi bật nhất bên phía đối phương là Chanathip Songkrasin, Đỗ Hùng Dũng cho rằng: "Trong trận đấu này, Chanathip chỉ chơi còn vai. Theo tôi, vị trí nguy hiểm nhất bên phía ĐT Thái Lan là Supachok Sarachart".

Về phần mình, cầu thủ Văn Toàn cho biết: "Tôi rất vui khi đội có 1 điểm vì ĐT Thái Lan là đối thủ rất khó khăn, trận đầu tiên bao giờ cũng bị khớp nhất là trên sân khách".

Theo cầu thủ thuộc biên chế của HAGL, điều đáng tiếc nhất trong trận đấu chính là tính huống anh đối mặt với thủ môn mà không thể ghi bàn.

"Tôi nghĩ trong bóng đá có nhiều tình huống xảy ra, rất tiếc vì tôi không thể ghi bàn trong khi có nhiều cơ hội được tạo ra, thực sự đây là điều rất khó khi mà sân trơn trong khi đội mới chỉ có 1 ngày làm quen. Ở trận lượt về tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn để giành chiến thắng. Tôi hài lòng vì tinh thần toàn đội. Về phần ĐT Thái Lan, họ có những sự bổ sung chất lượng hơn, chất lượng đội hình tốt hơn. Nhưng họ như vậy sẽ giúp tôi phấn đấu nhiều hơn"- Văn Toàn nói.

Đăng Huy