Đối phương ''phù phép'' khiến Gareth Bale sút bóng lên trời

Thể thao 08/09/2015 - 23:30

Tal Ben Haim ''yểm bùa'' Gareth Bale. Tình huống hài hước nói trên xảy ra trong trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Euro 2016 giữa Xứ Wales và Israel rạng sáng qua. Phút 57, Xứ Wales được hưởng quả đá phạt ngay sát mép vòng cấm Israel. Người lĩnh trọng trách đá quả phạt nói trên cho đội tuyển Xứ Wales không phải ai khác mà chính là Gareth Bale. Hiểu rõ Bale là một chuyên gia đá phạt, Tal Ben Haim đã làm mọi cách để khiến đối thủ mất tập trung, như la hét, múa ...

no image
Tal Ben Haim "yểm bùa" Gareth Bale.

Tình huống hài hước nói trên xảy ra trong trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Euro 2016 giữa Xứ Wales và Israel rạng sáng qua. Phút 57, Xứ Wales được hưởng quả đá phạt ngay sát mép vòng cấm Israel.


Người lĩnh trọng trách đá quả phạt nói trên cho đội tuyển Xứ Wales không phải ai khác mà chính là Gareth Bale. Hiểu rõ Bale là một chuyên gia đá phạt, Tal Ben Haim đã làm mọi cách để khiến đối thủ mất tập trung, như la hét, múa may và thậm chí còn là cả dùng tay... "yểm bùa".

no image

Chẳng biết có phải do bị yểm bùa hay không mà sau đó cú sút của Bale đã đưa bóng thẳng lên trời chứ không nguy hiểm như thường lệ. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0, khiến Xứ Wales không thể sớm giành vé dự VCK Euro 2016.

no image
Xứ Wales chưa thể sớm giành vé dự VCK Euro 2016.