Đội trưởng Man Utd thích đăng tải đòi sa thải Mourinho

04/10/2018 - 06:55 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin
Mourinho và Valencia trong trận đấu ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: AFP.

Mourinho và Valencia trong trận đấu ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: AFP.

Hậu vệ người Ecuador ấn nút like một đăng tải của tài khoản teamvalencia25 trên mạng Instagram. Đăng tải này có nội dung là ba bức ảnh của Valencia ghép lại cùng dòng chia sẻ: "Tôi thậm chí không ngạc nhiên với kết quả của trận đấu. Tôi luôn hướng tới các trận đấu nhưng gần đây Mourinho đã trừng phạt chúng tôi. Điều này cần phải thay đổi. Đã tới lúc Mourinho nên ra đi".

Tài khoản chính thức của Valencia là antoniovalencia2525 đã ấn nút like cùng với 545 người khác ở thời điểm bị phát hiện. Sau đó đăng tải này đã bị xóa nhưng nhiều người kịp chụp lại màn hình. Valencia giải thích ấn nút like bởi chỉ nhìn vào ảnh của mình và chưa kịp đọc dòng chữ phía dưới. 

Đội trưởng Man Utd thích đăng tải đòi sa thải Mourinho - 1

"Tôi xin lỗi và đó không phải quan điểm của tôi", đội trưởng Man Utd viết trên Twitter. "Tôi hoàn toàn ủng hộ huấn luyện viên và các đồng đội. Chúng tôi sẵn sàng làm tất cả để cải thiện kết quả".

Valencia trở lại đội hình thi đấu của Man Utd sau khi ngồi ngoài ở hai thất bại gần nhất dưới tay Derby County và West Ham. Cầu thủ 33 tuổi cũng nằm trong nhóm được cho là mâu thuẫn với Mourinho.

Man Utd đang xếp thứ 10 ở Ngoại hạng Anh với vỏn vẹn 10 điểm sau bảy vòng đầu tiên. Cuối tuần này, Man Utd sẽ gặp Newcastle trước khi có hai tuần nghỉ cho các đội tuyển quốc gia tập trung. Khi trở lại, họ phải đối mặt hai trận đấu khó khăn với Chelsea và Juventus.

Bảo Lam