Đối tượng khai gì khi đánh bạn tử vong trong bữa cơm tối?

14/04/2018 - 12:07 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Xô xát trong lúc ăn cơm, một thanh niên bị đánh tử vong Xô xát trong lúc ăn cơm, một thanh niên bị đánh tử vong

Đến rạng sáng, nạn nhân có nhiều biểu hiện lạ, kêu đau đầu, chảy máu...

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, tối 10/4, tại gia đình ông Sở, trú tại thôn Đông Xá, xã Văn Đức, thị xã Chí Linh (Hải Dương) xảy ra vụ xô xát khiến anh Hà Thế Anh (17 tuổi, trú tại Sơn La) tử vong vào rạng sáng 11/4 khi người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Chí Linh.

Liên quan đến sự việc trên, hôm nay Công an tỉnh Hải Dương cho hay, đơn vị đã xác định được đối tượng gây ra cái chết cho Thế Anh, đó chính là Nguyễn Văn Tráng (33 tuổi, trú tại thôn Đông Xá). Tại cơ quan điều tra, Tráng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình khi gây ra cái chết cho nạn nhân.

Theo Cơ quan CSĐT, sau khi ăn cơm tối tại nhà ông Sở, giữa Thế Anh và ông Sở xảy ra mâu thuẫn dẫn đến to tiếng. Thấy vậy, Tráng (được mời đến ăn cơm cùng) đã vào can ngăn 2 người, nhưng sau đó Tráng lại cầm gậy vụt nhiều nhát vào đầu Thế Anh.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kết quả khám nghiệm tử thi của Công an tỉnh Hải Dương cho thấy, nạn nhân bị rạn sọ và chảy máu não. Vì không được phát hiện sớm đưa đi cấp cứu nên đã tử vong ngay sau đó.

Trước đó, chiều tối (11/4), xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Quang Xá - Trưởng Công an xã Văn Đức thông tin, cách đó thời gian, ông Thủy quê Sơn La có đến nhà ông Sở, trú tại thôn Đông Xá làm nghề cắt củi, gỗ thuê. Sau đó, anh Thế Anh (con trai ông Thủy) đến thăm bố và ở lại đây.

Tối 10/4, Thế Anh được gia đình ông Sở mời ăn cơm và trong bữa cơm đó có Nguyễn Văn Tráng (hàng xóm) tham gia. Trong quá trình ngồi ăn cơm, các bên đã to tiếng và dẫn đến xô xát. Lúc này, Thế Anh gọi điện thoại cho bố về và ông Sở thanh toán tiền làm thuê cho ông Thủy.

Nhận tiền làm thuê xong, bố con ông Thủy gọi xe taxi và đến nhà một người quen trong xã Văn Đức ngủ nhờ. Tuy nhiên, đến rạng sáng 11/4, ông Thủy thấy con trai có nhiều biểu hiện lạ, kêu đau đầu, chảy máu, được ông cho đi Bệnh viện Đa khoa thị xã Chí Linh cấp cứu và anhThế Anh tử vong tại đây.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất