Đội tuyển Việt Nam nhồi thể lực, tập bài “lạ” trước ngày đi Hàn Quốc

15/10/2018 - 20:31 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin

Theo quan sát chiều 15/10, các thành viên được triệu tập đợt này hướng đến những bài tập tăng sức bền và độ dẻo dai. Ông Park chia thành từng cặp, tập với dây cao su. Các cầu thủ rất tập trung, quyết tâm với bài tập dưới thời tiết khá đẹp.


Các tuyển thủ tập thể lực với... dù - Ảnh: Gia Hưng

Các tuyển thủ tập thể lực với... dù - Ảnh: Gia Hưng

Đáng chú ý, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có thêm bài tập “lạ”, lần đầu được thấy, đó là tập với…dù. Theo đó, mỗi cầu thủ được buộc với một chiếc dù cỡ nhỏ, sau đó chạy thật nhanh. Do có dù cản gió phía sau, nên ai cũng thấm mệt. Đây là bài tập giúp các tuyển thủ tăng sức bền, tốc độ, độ rướn. Dù bài tập lạ và khó nhưng hầu hết các cầu thủ đều cố gắng vượt qua.


Đội tuyển Việt Nam tập bài thể lực khá lạ - Ảnh: Gia Hưng

Đội tuyển Việt Nam tập bài thể lực khá lạ - Ảnh: Gia Hưng

Trong suốt buổi tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc chú ý đến từng động tác vung tay, bật nhảy và sẵn sàng bắt học trò làm đi làm lại cho tới khi chuẩn xác mới thôi.

Ở bài tập chiến thuật, HLV Park Hang Seo liên tục đưa ra chỉ dẫn cho các học trò về cách giữ vị trí trên sân. Các pha bóng tốc độ cao bắt đầu xuất hiện trên sân tập đội tuyển Việt Nam sau những ngày tập nhẹ.


Tiền vệ Lương Xuân Trường

Tiền vệ Lương Xuân Trường

Ngày mai (16/10), đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập sáng trước khi lên máy bay sang Hàn Quốc tập huấn tới ngày 30/10. Cũng trong sáng mai, quân số của đội tuyển Việt Nam lần đầu đủ 30 cầu thủ, sau khi kết thúc trận chung kết cúp quốc gia vào tối 15/10.

Tiến Đạt