Dòng chữ trên xe máy khiến người đi đường tò mò, đọc được nội dung ai cũng gật gù lùi lại

Giới trẻ 17/01/2021 - 16:59

Bức ảnh chụp lại chiếc xe máy cà tàng trên đường phố đã mang đến cho người ta nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Được chia sẻ trên một diễn đàn đông thành viên, bức ảnh chụp chiếc xe máy cà tàng trên đường phố Sài Gòn đã nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm, bình luận từ phía người xem. Bức ảnh này đặc biệt ở chính dòng chữ được người chủ viết lên thanh giá đỡ buộc trên yên sau xe máy.

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy, người chủ chiếc xe máy này làm nghề chở hàng hoá. Có lẽ vì thường xuyên phải chở hàng cồng kềnh và không ít lần gây phiên hà cho các phương tiện khác lưu thông trên đườg nên người đàn ông này đã ghi lên thanh giá đỡ dòng chữ: "Xin lỗi vì tôi đã chở hàng cồng kềnh".

Dòng chữ trên xe máy khiến người đi đường tò mò, đọc được nội dung ai cũng gật gù lùi lại - ảnh 1

Bức ảnh chụp xe máy lưu thông trên đường đã mang đến cho người ta nhiều cảm xúc lẫn lộn, đan xen. (Nguồn ảnh: Nguyễn Vy)

Nhiều người đi đường thời điểm đó, không khỏi tò mò và khi đọc được dòng chữ được viết bằng sự tử tế, chân thành thì tất cả đều gật gù, cảm thông.

Cảm thông và vui vì sự tử tế của người đàn ông trong bức ảnh, nhưng phần đông ý kiến cho rằng ông nên chủ động chở hàng hoá một cách hợp lý. Tránh việc chở hàng quá cồng kềnh khiến không chỉ bản thân gặp khó khăn trong quá trình di chuyển, mà còn khiến những người xung quanh gặp nguy hiểm.