Đồng đội cũ kể chuyện sex của sao Pháp với Pamela Anderson

Thể thao 18/06/2020 - 11:55

Hậu vệ người Pháp Adil Rami khoe với đồng đội Aleksandr Kokorin ở CLB Sochi rằng anh và tình cũ hơn 18 tuổi Pamela Anderson quan hệ 12 lần mỗi đêm. - Ngôi sao

Đồng đội cũ kể chuyện sex của sao Pháp với Pamela Anderson - ảnh 1

Adil Rami và tình cũ hơn 18 tuổi Pamela Anderson khi còn mặn nồng. Ảnh: Elle.

Aleksandr Kokorin tiết lộ chuyện phòng the của sao Pháp trong cuộc trò chuyện qua Youtube với đồng nghiệp người Ukraina Oleksandr Aliyev. "Rami kể với chúng tôi rất nhiều điều thú vị về Pamela Anderson. Dĩ nhiên mọi người đều hứng thú với chuyện giường chiếu của họ. Rami nói rằng Pamela là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong đời anh. Anh ta nói hai người họ thường quan hệ 12 lần một đêm", tiền đạo 29 tuổi cho biết. Có người bình luận, có vẻ sex quá đà chính là lý do Rami thi đấu thất thường ở Marseille thời điểm đó.

Hậu vệ 34 tuổi và "bom sex" tóc vàng yêu nhau hơn hai năm trước rồi chia tay trong ầm ĩ mùa hè 2019. Khi đó Pamela Anderson tố Rami lừa dối vẫn qua lại với bạn gái cũ trong thời gian yêu mình. Người đẹp 52 tuổi cho biết thêm rằng, cô vô cùng sợ hãi vì bị bạn trai kém tuổi đe dọa nhiều lần nên cô phải thuê vệ sĩ. Pamela Anderson thừa nhận chuyện bị Rami kiểm soát gắt gao mỗi khi ra ngoài một mình và bị tách khỏi bạn bè, người thân nhưng vì quá yêu nên cô bỏ qua tất cả.

Đồng đội cũ kể chuyện sex của sao Pháp với Pamela Anderson - ảnh 2

Aleksandr Kokorin - người tiết lộ chuyện sex của Rami và Pamela Anderson. Ảnh: RT.

Vài tháng sau khi chia tay Ramil, "bom sex" Pamela Anderson lên xe hoa lần thứ 5 với nhà sản xuất phim Jon Peters hôm 20/1. Tuy nhiên chỉ 12 ngày sau, cặp đôi đường ai nấy đi. Trong khi đó, trước khi qua lại với nữ diễn viên hơn 18 tuổi, Rami có nhiều năm gắn bó với người đẹp hơn 5 tuổi Sidonie Biemont và có với nhau hai bé trai song sinh.

Khi say đắm trong vòng tay tình cũ U60, Rami đang khoác áo Marseille và vừa cùng tuyển Pháp vô địch World Cup 2018. Tuy nhiên, chuyện tình riêng ồn ào cùng phong độ giảm sút, hậu vệ 34 tuổi bị đẩy tới Fenerbahce. Tháng 2 vừa qua, Rami rời CLB Thổ Nhĩ Kỳ, tới Nga khoác áo PFC Sochi nhưng chỉ gắn bó ba tháng. Cựu tuyển thủ Pháp tố cáo Sochi không trả lương cho anh trong khi đội bóng Nga cho biết Rami giấu CLB chuyện bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng, rằng họ đã trả lương cơ bản cho tới thời điểm phát hiện ra vụ việc, từ chối trả tiền thưởng vì anh không thi đấu một trận nào.

Đồng đội cũ kể chuyện sex của sao Pháp với Pamela Anderson - ảnh 3

Người đẹp Pamela Anderson không ngại hở bạo, khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi U60. Ảnh: Intimately.

>> Xem thêm bộ ảnh của Rami và Pamela Anderson trên Intimately 2019

Hoàng Trang (Theo The Sun)