Đồng hồ Mido của nước nào? Tìm hiểu về xuất xứ và chất lượng

Thời trang 22/01/2021 - 13:19

Là thương hiệu thuộc phân khúc hạng sang, khách hàng luôn muốn biết đồng hồ Mido của nước nào, có tốt không và giá bao nhiêu.

Đồng hồ Mido của nước nào?

Mido là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, được thành lập bởi ông George G. Schaeren vào năm 1918 tại Thụy Sỹ. Đến thời điểm hiện tại, hãng đã có lịch sử hơn 100 năm phục vụ khách hàng, như vậy là rất lâu đời.

Tên thương hiệu Mido xuất phát từ “Yo mido”, trong tiếng Tây Ban Nha thì nó có nghĩa là "Tôi đo lường". Nhiệm vụ của Mido là sản xuất là những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao trong phân khúc sang trọng.

Đồng hồ Mido của nước nào? Tìm hiểu về xuất xứ và chất lượng - ảnh 1

Mido là thương hiệu đồng hồ cao cấp có trụ sở chính tại Thụy Sỹ. Đồng thời nhà máy lắp ráp và quy trình kiểm định cũng đặt tại quốc gia này.

Minh chứng cho điều này, Mido phát triển thành công đồng hồ tự động lên dây cót với khả năng chống nước, chống va đập và chống từ tính. Năm 1945, hãng tiếp tục cho ra đời tính năng chronograph ngay tại trung tâm mặt số đồng hồ.

Với 61.358 bộ máy tự động được tung ra thị trường hằng năm, Mido xếp thứ 4 về bộ máy đo thời gian trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.

Những thông tin trên đây đã trả lời cụ thể được câu hỏi đồng hồ Mido của nước nào. Tuy nhiên đối với dân sành thì Mido đã quá quen thuộc. Mido nổi tiếng trong giới nhà giàu và là thương hiệu đáng để sưu tầm.

Đồng hồ Mido của nước nào? Tìm hiểu về xuất xứ và chất lượng - ảnh 2

Mido sở hữu thiết kế thông dụng nên những sản phẩm của hãng luôn được săn đón ở nhiều thị trường.

Đồng hồ Mido có tốt không?

Ở thời điểm hiện tại, Swatch đã thâu tóm thương hiệu Mido và đưa Mido trở thành nhà sản xuất chiến lược trong tập đoàn này. Cho những ai chưa biết thì Swatch là tập đoàn đồng hồ đa dạng và lớn nhất hành tinh.

Những thương hiệu thuộc Swatch Group (bao gồm cả Mido, Longines, Rado, Tissot,...) được Swatch cung cấp bộ máy ETA độc quyền do tập đoàn này lắp ráp. Đây là một điểm quan trọng khi đo lường chất lượng đồng hồ Mido có tốt không.

Đồng hồ Mido của nước nào? Tìm hiểu về xuất xứ và chất lượng - ảnh 3

Chất lượng của Mido được thể hiện qua 3 yếu tố là bộ máy Thụy Sỹ độc quyền nhà Swatch, vật liệu gia công tốt nhất trong tầm giá và tính năng hiện đại kèm theo.

ETA nổi tiếng từ lâu với độ bền cao, chính xác, thực hiện tại Thụy Sỹ và thỏa mãn những tiêu chuẩn đo lường trên đồng hồ Thụy Sỹ của Chính phủ nước sở tại. Bao gồm những tiêu chuẩn như Swiss Movt, Swiss Made và Chronometer.

Bên cạnh bộ máy tiên tiến của Swatch, Mido còn sử dụng đồng thời nhiều loại vật liệu công nghệ cao để gia công như thép không gỉ 316L, gốm sứ, kính sapphire nguyên khối, dây da thật, kim cương chất lượng VS-SI,...

Đồng hồ Mido giá bao nhiêu?

Với lối kiến trúc đẹp mắt, chất lượng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cùng mẫu mã đa dạng, Mido được xem là thương hiệu đồng hồ tốt trong tầm giá 1.000 CHF (tương đương với trên dưới 24 triệu).

Đây cũng là mức giá trung bình của đồng hồ Mido tại Việt Nam. Theo đó, giá tại đại lý Đồng Hồ Hải Triều thì Mido dao động ở mức từ 15 triệu đến 32 triệu. Riêng đồng hồ automatic sẽ có giá từ 20 triệu.

Đồng hồ Mido của nước nào? Tìm hiểu về xuất xứ và chất lượng - ảnh 4

Là thương hiệu đồng hồ cao cấp nên Mido sẽ có giá bán khởi điểm từ 15 triệu. Đây là phân khúc hoàn toàn hợp lý cho một thương hiệu danh giá từ Thụy Sỹ và thuộc Swatch Group.

Đặc biệt, Mido có nhiều sản phẩm đồng hồ cơ có thời gian trữ cót lên đến 80 giờ (nhờ bộ máy Powermatic 80 độc quyền từ ETA) và rất nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn Chronometer (chỉ 3% đồng hồ Thụy Sỹ mỗi năm được cấp).

Hiện nay, Mido là thương hiệu đồng hồ đứng thứ 4 trên thế giới về số lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Chronometer từ COSC (đứng sau Rolex, Omega và Breitling). Điều này minh chứng cho độ chính xác tuyệt vời.

Đại lý đồng hồ Mido chính hãng tại Việt Nam

Mido là thương hiệu đồng hồ cao cấp tại Thụy Sỹ với mỗi sản phẩm có giá bán lên đến hàng chục triệu. Do đó, người mua luôn được khuyến cáo đến đại lý chính hãng ủy quyền để mua sắm an toàn.

Lý do được đưa ra là vì thương hiệu Mido rất nổi tiếng nên tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Trong khi chúng không có giá trị và với một người dùng mới chơi thì khó thể nào phân biệt.

Đồng hồ Mido của nước nào? Tìm hiểu về xuất xứ và chất lượng - ảnh 5

Tại Việt Nam, Đồng Hồ Hải Triều là đại lý chính hãng thương hiệu Mido tại Việt Nam

Riêng tại thị trường Việt Nam, khách hàng dễ dàng mua sắm đồng hồ Mido tại Đồng Hồ Hải Triều. Hải Triều cam kết 100% hàng chính hãng và phát hiện Fake, đền ngay 10 lần.

Đồng thời có thêm chính sách bảo hành RED Guarantee dành riêng cho khách hàng khi mua sắm đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp tại đây. Bao gồm tăng thêm thời gian bảo hành về máy, thay pin miễn phí vĩnh viễn, đánh bóng miễn phí,...

Đại lý đồng hồ Mido tại Việt Nam

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/mido

Hotline: 19006777.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-ho-mido-cua-nuoc...Nguồn: http://danviet.vn/dong-ho-mido-cua-nuoc-nao-tim-hieu-ve-xuat-xu-va-chat-luong-50202122112185155.htm