Đông Nhi bất ngờ bị chê ''béo như con nhộng'' khiến dân mạng bức xúc

Giải trí 12/07/2020 - 10:13

Đang mang thai con đầu lòng, thân hình Đông Nhi tròn lên thấy rõ. Điều này lại khiến nhiều người kém duyên mượn cớ chê bai nữ ca sĩ.

Hiện tại, Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng ở tháng thứ 5. Cô cùng ông xã đã tiết lộ giới tính của con thông qua một bữa tiệc vui nhộn, đó là một tiểu công chúa. Vì đang bầu bí và được tẩm bổ kỹ nên Đông Nhi tăng cân khá nhiều. Tuy nhiên, ai cũng phải thừa nhận nhan sắc của nữ ca sĩ vẫn vô cùng mặn mà, xinh đẹp. Mỗi lần cô đăng ảnh lên trang cá nhân là lại chiếm spotlight.

Dù xinh đẹp là thế, Đông Nhi vẫn vấp phải những bình luận kém duyên từ cư dân mạng. Vài người cho rằng cô béo lên quá nhiều: "Nhìn như con nhộng ấy chị ạ", "O tròn như quả trứng gà"... Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã vào bênh vực Đông Nhi. Đa số đều khẳng định việc mang thai và tăng cân là chuyện thường tình ở phụ nữ, không nên lấy điều đó ra làm trò đùa hay miệt thị. Riêng các fan vẫn khẳng định, Đông Nhi luôn đẹp trong lòng họ dù gầy hay béo vì đẹp tâm hồn vẫn là điều quan trọng nhất.

Đông Nhi bất ngờ bị chê ''béo như con nhộng'' khiến dân mạng bức xúc - ảnh 1

Đông Nhi đăng ảnh cực xinh đẹp

Đông Nhi bất ngờ bị chê ''béo như con nhộng'' khiến dân mạng bức xúc - ảnh 2

Đông Nhi bất ngờ bị chê ''béo như con nhộng'' khiến dân mạng bức xúc - ảnh 3

Thế nhưng vẫn bị chê bai vì béo lên

Đông Nhi bất ngờ bị chê ''béo như con nhộng'' khiến dân mạng bức xúc - ảnh 4

Đông Nhi bất ngờ bị chê ''béo như con nhộng'' khiến dân mạng bức xúc - ảnh 5

Nhiều cư dân mạng bênh vực và bày tỏ sự bức xúc thay cho Đông Nhi

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)