Đông Nhi khoe cận mặt con gái cưng, nhóc tì hot nhất Vbiz lúc này đã lộ diện!

Xã hội 26/11/2020 - 21:16

Đây là lần đầu tiên Đông Nhi công khai ảnh cận gương mặt của bé Ông Yên Nhi tới với mọi người.

"Winnie 1 tháng chủi chào các cô chú ạ. Hôm nay là ngày đầy tháng nên con được mẹ làm điệu cho một em nơ màu hường chinh chẻo nhắm.

Con vừa ti mẹ xong và chuẩn bị lim dim ngủ thì bị mẹ chộp một tấm dìm hàng như này để kỷ niệm ạ. Con và ba hay bị mẹ dìm hàng lắm cô chú ơi".

Đông Nhi khoe cận mặt con gái cưng, nhóc tì hot nhất Vbiz lúc này đã lộ diện! - ảnh 1

Đông Nhi khoe cận mặt con gái cưng, nhóc tì hot nhất Vbiz lúc này đã lộ diện! - ảnh 2

Đúng 1 tháng sau sinh con, Đông Nhi khoe ảnh cận mặt con gái cưng khiến fan tấp nập thả tim

Sau khi đăng tải, bức ảnh hé lộ diện mạo tiểu công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nhanh chóng nhận về hơn hai trăm nghìn lượt yêu thích chỉ trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ, bên cạnh đó là hàng chục nghìn lượt bình luận khen ngợi diện mạo xinh xắn đáng yêu của nhóc tì cũng như những lời chúc đến cô bé.

Vốn có ba mẹ đều là những con người trai tài gái sắc, nên không ít khán giả cho rằng Winnie cũng sẽ sớm bộc lộ được vẻ đẹp trong thời gian sắp tới và hy vọng rằng Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái đến với mọi người hơn.

Đông Nhi khoe cận mặt con gái cưng, nhóc tì hot nhất Vbiz lúc này đã lộ diện! - ảnh 3

Vừa qua cô bé Winnie cũng đã được bố mẹ bế đi chơi cùng với bạn bè, sự xuất hiện của cô bé đã nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người

Mặc dù chỉ mới sinh được 1 tháng nhưng những hình ảnh của em bé Winnie và những câu chuyện xoay quanh bé luôn nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Có thể nói Winnie chính là một trong những nhóc tì hot nhất Vbiz thời điểm hiện tại khi những hình ảnh của cô bé luôn thu hút lượt thích, thả tim cực lớn trên mạng xã hội.

Đông Nhi khoe cận mặt con gái cưng, nhóc tì hot nhất Vbiz lúc này đã lộ diện! - ảnh 4

Trước đó khoảnh khắc hiếm hoi khoe góc nghiêng của bé Winnie khi được vợ chồng Đông Nhi chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cả hai đã khiến cộng đồng mạng phát sốt

Đông Nhi khoe cận mặt con gái cưng, nhóc tì hot nhất Vbiz lúc này đã lộ diện! - ảnh 5

Hay trong bức ảnh Đông Nhi ngậm ngùi nhìn con gái giành chỗ ngủ, ai nấy đều nhận xét bé Winnie và Ông Cao Thắng quá giống nhau, như đúc ra từ một khuôn

Đông Nhi khoe cận mặt con gái cưng, nhóc tì hot nhất Vbiz lúc này đã lộ diện! - ảnh 6

Có thể nói cô bé Winnie - Ông Yên Nhi chính là món quà lớn nhất của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sau hơn 10 năm gắn bó.

Ngân Hoàng