Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài

Thời trang 28/02/2021 - 20:46

Rất nhiều sao Việt từng diện trang phục truyền thống nước ngoài để chụp ảnh, đơn cử như H''Hen Niê, Á hậu Ngọc Thảo, Sơn Tùng, Đông Nhi...

Không ít nghệ sĩ từng diện những bộ cánh trang phục truyền thống khi đi du lịch nước ngoài. Việc khoác lên mình những bộ cánh mang tinh thần văn hóa, câu chuyện về một đất nước cũng là điều rất hay. Có thể kể đến Sơn Tùng, Chi Pu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hay mới đây nhất là H'Hen Niê, Á hậu Ngọc Thảo.

Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 1 Mới đây, Á hậu Ngọc Thảo vừa khiến công chúng ngây ngất khi thả dáng trong bộ cánh truyền thống người Thái Lan. Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 2 Gương mặt trang điểm sắc sảo, các món phụ kiện được sử dụng hợp lí, hợp tình.  Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 3 Trước đó, H'Hen Niê cũng từng gây thương nhớ với trang phục xứ Chuà Vàng theo tông gold rực rỡ.  Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 4 Làn da nâu khỏe khoắn của nàng Hậu trông cực kỳ phù hợp với bộ cánh này.  Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 5 Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang khoe làn da trắng sứ với thiết kế dân tộc nước Thái. Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 6 Mái tóc búi cao khoe được hết gương mặt thon thả. Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 7 Bích Phương cũng từng mặc trang phục truyền thống rất đẹp khi du lịch xứ Hàn Quốc. Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 8 Hồ quanh Hiếu chọn chọn trang phục màu trắng khi đến đất nước Dubai. Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 9 Tham quan kinh thành, Chi Pu không bỏ lỡ cơ hội được diện trang phục truyền thống xứ Kim Chi. Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 10 Lý Nhã Kỳ là một trong những sao Việt rất thích diện trang phục truyền thống các nước xứ bạn có lần cô trùm kín người khi du lịch Dubai. Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 11 Khi khác lại thả dáng trong set đồ ôm xứ Campuchia. Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 12 Đông Nhi, Ông Cao Thắng khiến dân tình "lịm tim" khi đóng vai hoàng tộc trong cung điện Hàn Quốc. Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 13 Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành cô nàng Nhật Bản... Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 14 Noo Phước Thịnh chuẩn soái ca. Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 15 Mỹ Tâm... Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 16 Sơn Tùng... Đông Nhi ngọt ngào nhưng H''Hen Niê, Ngọc Thảo là đỉnh nhất khi diện đồ nước ngoài - ảnh 17 Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp nền nã, dịu dàng.