Đông Nhi phát hiện mẹ ruột lén xem "Cây táo nở hoa" của Nhã Phương, chúc mừng phim lọt top trending

Giải trí 08/04/2021 - 11:17

Đông Nhi đã bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến bộ phim Cây táo nở hoa của Nhã Phương.

Mới đây, trên facebook cá nhân, ca sĩ Đông Nhi bất ngờ chia sẻ link xem phim Cây táo nở hoa do các diễn viên Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân... đóng chính. Trong chia sẻ cùa mình, Đông Nhi bày tỏ: "Cả tuần nay cứ than vãn với chồng vì muốn rủ rê ảnh luyện phim đêm lúc chăm con nhưng chưa biết nên xem gì. Mấy đứa em cứ giục xem Penthouse đi hay lắm thì đúng lúc "Cây Táo Nở Hoa" lên sóng được 2 tập. Tính mình xem phim toàn đợi ra hết rồi mới luyện một lèo cho đỡ tức nên vẫn chưa xem tập nào. Ai ngờ đâu tối qua 2 vợ chồng phát hiện bà ngoại Winnie lén lút một góc xem một mình luôn rồi, quyết tâm hôm nay phải đuổi theo bà để lên mâm cơm còn "bình loạn" nữa chớ".

Đông Nhi phát hiện mẹ ruột lén xem

Cùng với chia sẻ này, Đông Nhi cũng chúc mừng 2 người em thân thiết với cô là Nhã Phương và Song Luân, đồng thời chúc mừng bộ phim Cây táo nở hoa vì mới lên sóng được 3 tập nhưng đã có 2 tập lọt top trending Youtube.

Đông Nhi phát hiện mẹ ruột lén xem

Nhã Phương, Song Luân cảm ơn Đông Nhi.

Đông Nhi phát hiện mẹ ruột lén xem

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Song Luân

Cây táo nở hoa là tác phẩm được remake từ bộ phim Hàn Liver or Die. Phim thu hút sự chú ý từ những ngày công bố dự án với dàn diễn viên toàn những tên tuổi "hot" của màn ảnh Việt. Sau 3 tập lên sóng, phim nhận được nhiều lời tán thưởng của cư dân mạng bởi nội dung hấp dẫn, gần gũi, đan xen nhiều tình tiết vừa bi vừa hài, khi cảm động, khi lại khiến người xem cười ngất, khi lại gây ức chế đến cùng cực... 

Dàn diễn viên toàn sao của Cây táo nở hoa cũng được khen ngợi vì mỗi người một vẻ, diễn xuất đồng đều, tròn trịa. Phim được phát sóng lúc 20h thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Giải trí