Đông Nhi vác bụng bầu lên sân khấu vì ân tình với một fan cứng, hoàn toàn không lấy cát-xê

Giải trí 25/06/2020 - 12:37

Hình ảnh Đông Nhi đã đẹp, nay chắc chắn lại còn đẹp hơn trong mắt khán giả.

Đông Nhi đang là một trong những cái tên chiếm "spotlight" những ngày này khi mới đây, nữ ca sĩ đã có màn tái xuất đầy ấn tượng trên một sân khấu sinh viên. Đáng chú ý và cũng khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi Đông Nhi đã mang chiếc bụng bầu 5 tháng đã khá lớn lên sân khấu, vừa "quẩy" hết mình khiến Hoa hậu H'hen Niê ngồi dưới hàng ghế khán giả cũng đã quẩy theo nhiệt tình đến mức suýt rơi tóc giả!

Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau sân khấu này khiến cho cư dân mạng nói chung và fan Đông Nhi nói riêng không khỏi ấm lòng, càng khiến cho chúng ta thêm yêu mến nữ ca sĩ.

Cụ thể, sau buổi diễn tại trường Đại học nói trên, Đông Nhi chuẩn bị lên xe ra về và đã được chào đón bởi rất đông người hâm mộ chờ sẵn quanh xe ô tô. Như thông lệ, cô lại dành một quãng thời gian để quây quần với người hâm mộ của mình. Đây cũng là dịp đặc biệt vì một quãng thời gian khá lâu rồi, cô mới quay trở lại sân khấu. Fan vỡ oà lên vì hạnh phúc khi nghe Đông Nhi tiết lộ: "Chị diễn chương trình này cho bé K. là vì tình nghĩa, không lấy một đồng cát-xê nào cả. Chị may nguyên cả một bộ đồ mới để gặp mọi người, book cả makeup và thêm 4 dancer nữa!".

Qua nội dung câu chuyện có thể thấy bạn K. là một fan "cứng" của Đông Nhi - hoặc cũng có thể là một người đã luôn đồng hành, trợ giúp nữ ca sĩ khá lâu nên cô đã rất trân trọng tình cảm này nên quyết định đền đáp bằng cách không thể nào tuyệt vời hơn. Cô cũng hài hước tự "dìm" bản thân mình vì đã có bầu, đã có cuộc sống viên mãn bên Ông Cao Thắng mà vẫn hát "Bad Boy" khiến fan cười ồ lên vì thích thú.

Có thể thấy, mặc dù là một trong những ngôi sao lớn nhất Vpop hiện tại, Đông Nhi vẫn sẵn sàng "lăn xả" hết mình với các bạn sinh viên, luôn đối xử đầy chân tình với người hâm mộ. Là show sinh viên, điều kiện ánh sáng, âm thanh chắc chắn không bằng những show diễn chuyên nghiệp nhưng mẹ bầu 5 tháng Đông Nhi vẫn cháy hết mình, thậm chí vẫn book makeup và dancer như một sự kiện chuyên nghiệp thông thường. Một điểm 10 tròn trĩnh cho hành động quá đẹp của Đông Nhi!

Theo Trí Thức Trẻ