Động thái mới của Konate khiến fan Liverpool "rần rần" trên MXH

Thể thao 15/05/2021 - 21:56

Ngôi sao người Pháp đang được The Kop dành sự quan tâm đặc biệt.

Vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Liverpool đã tìm cách vá víu lỗ hổng nơi hàng phòng ngự bằng việc chiêu mộ những cái tên như Ozan Kabak hay Ben Davies. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời của đội chủ sân Anfield, bởi lẽ các trung vệ kể trên chỉ được đánh giá ở mức trung bình.

Để có thể giúp đội nhà phục hưng ở mùa giải tới, The Kop cần một ngôi sao đẳng cấp hơn, đủ sức cáng đáng trọng trách ở khu phòng tuyến ngay cả khi không có sự phục vụ của Virgil van Dijk. Chính vì vậy, họ đã nhanh chóng xúc tiến quá trình đàm phán mua đá tảng thuộc biên chế RB Leipzig - Ibrahima Konate.

Động thái mới của Konate khiến fan Liverpool

 Konate lọt vào tầm ngắm của Liverpool.

Cầu thủ người Pháp nổi lên như một trong những trung vệ giàu tiềm năng nhất châu Âu suốt những năm gần đây. Sở hữu thể hình lý tưởng lẫn khả năng tư duy phòng ngự tuyệt vời, Konate luôn trở thành mục tiêu khiến mọi ông lớn châu Âu thèm khát.

  • Hóa ra 3 tân binh cực chất lại khiến Arsenal lụn bại thảm hại

  • 'Tôi muốn tới Premier League chơi bóng. Chelsea đã mê hoặc tôi'

Tuy nhiên, Liverpool gần như đã tiếp cận thành công ngôi sao này. Bên cạnh xác nhận từ Giám đốc bóng đá toàn cầu của Leipzig - ông Oliver Mintzlaff, mới đây chính Konate cũng có một động thái gây sự chú ý lớn trên MXH.

Cụ thể, ngôi sao sinh năm 1999 đã và điều này dấy lên những đồn đoán về việc anh sẽ tìm kiếm bến đỗ mới vào kỳ chuyển nhượng hè. Ngay sau cập nhật này, các CĐV Liverpool tỏ ra vô cùng phấn khích.

Động thái mới của Konate khiến fan Liverpool

 Chỉ còn là vấn đề thời gian.

Động thái mới của Konate khiến fan Liverpool

 Sẽ có thông báo sớm thôi.

Động thái mới của Konate khiến fan Liverpool

 Điều này thực sự đang xảy ra.

 
Trường Sơn | 21:23 15/05/2021