Dòng chữ ẩn ý xăm trên eo Tóc Tiên

Giải trí 29/08/2013 - 15:12

(Soha.vn) - Ngoài dòng chữ đặc biệt được xăm ngang sườn này, nữ ca sĩ Tóc Tiên còn sở hữu 2 hình xăm khác trên cơ thể.

Từng là một ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích, năm 2009 Tóc Tiên quyết định du học ngành Y tại Mỹ trong vòng 9 năm. Tại Mỹ, Tóc Tiên cũng tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn âm nhạc và trở thành một ca sĩ trẻ mới khá được yêu thích tại hải ngoại.

Tháng 8/2013, Tóc Tiên trở về Việt Nam ít ngày và đã khiến rất nhiều người ngỡ ngàng trước diện mạo hoàn toàn khác của mình.

Tóc Tiên đã có một cuộc 'lột xác' khá ngoan mục phong cách của mình. Mái tóc bồng bềnh đặc trưng của Tóc Tiên một thời đã được thay bằng mái tóc tém cá tính và tinh nghịch. Cô gái Tóc Tiên đáng yêu và dễ thương ngày nào giờ đã quyến rũ và gợi cảm hơn rất nhiều.

Tóc Tiên cũng thường xuyên diện những bộ trang phục sexy và thu hút hơn. Đặc biệt, trên cơ thể của Tóc Tiên xuất hiện 3 hình xăm mới. Một hình xăm nằm ngang giữa cạnh sườn bên trái, một hình xăm nằm ở cổ tay trái, và một hình xăm nằm dọc ngón tay.

Hình xăm lớn nhất được xăm ngang sườn bên trái của nữ ca sĩ này là một dòng chữ: "What doesn't kill me, makes me stronger" (tạm dịch: Điều gì không giết được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn).

Đây là một câu hát trong bài hát "What doesn't kill me" nổi tiếng của nữ ca sĩ Kelly Clarkson.

no image
 

Có vẻ như Tóc Tiên rất thích hình xăm này, vì thế cô luôn diện những chiếc áo crop top ngắn, hoặc những chiếc váy có đường cut-out quyến rũ và gợi cảm để 'phô' được hình xăm đặc biệt này.

no image
 
no image
 
no image
 
no image
 
no image
 
no image
 
no image
 
no image

Bên cạnh đó cô còn có một hình xăm ở cổ tay bên trái

no image

Và một hình xăm dọc theo ngón tay