Đồng đội thiếu hợp tác, Rima Thanh Vy 'dằn mặt' không thương tiếc

26/10/2018 - 10:05 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin
Dong doi thieu hop tac, Rima Thanh Vy 'dan mat' khong thuong tiec hinh anh 1
Tuy chỉ dừng chân ở top 6 Asia's Next Top Model, đại diện đến từ Việt Nam Rima Thanh Vy vẫn đủ ghi dấu ấn là một người mẫu nhỏ bé, xinh đẹp mong manh. Tuy nhiên, hình ảnh này hoàn toàn trái ngược với một Rima Thanh Vy “chằn lửa” trong “Chiến binh thế hệ mới”.
Dong doi thieu hop tac, Rima Thanh Vy 'dan mat' khong thuong tiec hinh anh 2
Trong tập 9, Phong Hào - nguyên nhân gây ra những cơn thịnh nộ của Thanh Vy những tưởng bị loại nay được trở lại cùng đồng đội chiến đấu. Đội Thanh Vy tiếp tục nổi cơn sóng gió vì chàng trai này không chịu hợp tác.
Dong doi thieu hop tac, Rima Thanh Vy 'dan mat' khong thuong tiec hinh anh 3
Tính cách trẻ con, luôn làm theo ý mình và hay “ăn miếng trả miếng” đồng đội của Hào khiến team Vy liên tục cãi vã. Thanh Vy nhiều lần nổi khùng vì những trận đấu khẩu liên miên giữa Hào và Thư, thậm chí cô còn đòi đuổi Hào đi về liền ngay lập tức.
Dong doi thieu hop tac, Rima Thanh Vy 'dan mat' khong thuong tiec hinh anh 4
Sau một ngày đồng cam cộng khổ, vừa phải lặn biển để tìm mật thư, vừa leo dốc đá cheo leo trơn trượt và băng rừng rậm nhiều hiểm nguy, team Thanh Vy vẫn không thể hiểu nhau hơn. Mặc kệ sự góp ý chân thành từ Vy và Thư, Hào vẫn kiên định làm chiến binh cô độc không cần đồng đội.
Dong doi thieu hop tac, Rima Thanh Vy 'dan mat' khong thuong tiec hinh anh 5
Trong khi tinh thần đồng đội của team Thanh Vy trở về 0, thì sự đoàn kết của đội Ngọc Hoa và Phạm Hồng Phước lại ở mức cao nhất, giúp các chiến binh vượt qua mọi chướng ngại trong thử thách sống sót 2 ngày một đêm tại núi rừng Côn Đảo.
Dong doi thieu hop tac, Rima Thanh Vy 'dan mat' khong thuong tiec hinh anh 6
Với 48 giờ sinh tồn nơi hoang dã, các đội phải đối mặt với cơn khát, đói và nhiều hiểm nguy như ong dữ, rắn độc… Team Phạm Hồng Phước đang di chuyển thì gặp sạt lở đất, bị rơi mất mật thư giữa rừng khi trời đang sập tối khiến cả đội phải lựa chọn giữa việc quay lại tìm mật thư và bỏ cuộc.
Dong doi thieu hop tac, Rima Thanh Vy 'dan mat' khong thuong tiec hinh anh 7
Ở đội Ngọc Hoa, việc nàng béo quay trở lại khiến team như được tiếp thêm sức mạnh. Tinh thần lạc quan của Ngọc Hoa giúp 2 chàng trai thêm động lực vượt khó khăn. Ngọc Hoa tâm sự: “Có tụi bay, tao không sợ gì hết trơn”.
Dong doi thieu hop tac, Rima Thanh Vy 'dan mat' khong thuong tiec hinh anh 8
Đội Phạm Hồng Phước đã có một đêm thấm đẫm tình đồng đội. Sở hữu 2 nhân tố thông minh là Linh và Tấn, cùng sự bình tĩnh và suy luận sắc bén của thủ lĩnh đa tài, toàn đội đã cùng nhau chinh phục mọi chướng ngại.
Dong doi thieu hop tac, Rima Thanh Vy 'dan mat' khong thuong tiec hinh anh 9
Sức bền, khả năng chịu đựng, tinh thần đồng đội… đâu sẽ là yếu tố mang đến thành công cho các chiến binh? Câu trả lời sẽ có trong tập cuối của “Chiến binh thương hiệu mới” để tìm ra người sở hữu danh hiệu “Chiến binh đích thực” cùng giải thưởng 100 triệu đồng.
Video - Đồng đội thiếu hợp tác, Rima Thanh Vy 'dằn mặt' không thương t Không còn là cô nàng dịu dàng, nhỏ bé trong Asia's Next Top Model, Rima Thanh Vy trở nên dữ dằn khi tham gia show truyền hình thực tế “Chiến binh thế hệ mới”.

Tập 10 của “Chiến binh thế hệ mới” phát sóng lúc 20h30 ngày 31/10 trên Yeah1 TV. Chương trình được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior. Với thông điệp “Bùng nổ năng lượng chiến binh”, chương trình hứa hẹn là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ về cả thể lực, trí tuệ và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Độc giả đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hàng tuần trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng ngày trên kênh Youtube Yeah1TV. Chương trình được chiếu lại vào thứ sáu lúc 15 hoặc 9h ngày chủ nhật trên Yeah1TV. Độc giả xem lại tập 9 tại đây.