Đồng hồ thông minh biết ''lướt'' Facebook

Công nghệ 12/04/2013 - 07:45

đồng hồ thông minh giúp người dùng kết nối trực quan tới smartphone và máy tinh bảng, cho phép check-in Facebook, một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất tại CES 2013 đã có mặt tại thị trường Việt.

 

Những cải tiến công nghệ gần đây đã đưa đến sản phẩmđồng hồ thông minh đa năng, kết hợp làm việc cùng với chiếc smartphone - thứ không thể thiếu trongđời sống hiện đại. Sự khác biệt của dòng sản phẩm Cookoo với các dòng đồng hồ thông minh khác chínhlà thiết kế mặt đồng hồ kim kinh điển, với lớp kính chống xước và màu sắc thời trang, sànhđiệu.

 

Sản phẩm tích hợp màn hình analog hiển thị thông báo vàkết nối với thiết bị qua "Bluetooth Smart" - công nghệ Bluetooth 4.0 mới nhất, giảm điện năng tiêuthụ, kéo dài thời lượng pin cho các thiết bị di động, một vấn đề đang rất được quan tâm hiệnnay.


 no image
 

Ngoài những thông báo cơ bản như cuộc gọi, tin nhắn,báo thức, lịch nhắc nhở, Facebook, Cookoo còn cho phép check-in Facebook hay định vị trên bản đồ.Cookoo tương tác với người dùng qua chức năng nhắc nhở khi bạn "bỏ quên" điện thoại ở nhà, chụp ảnhtừ xa hay chạy nhạc.

 

Một số tính năng ấn tượng khác của Cookoo watch đó làcó thể sử dụng cho iPhone, iPad; Tương thích với iPhone 4S, iPhone 5, iPad mini, iPad 3, iPad 4 vàiPod Touch thế hệ thứ 5 với hệ điều hành iOS 5 hoặc cao hơn.


 no image

Trong số những sản phẩm đồng hồ thông minh, Cookoo cótuổi thọ pin "khủng" nhất, kéo dài tới 1 năm, bạn chẳng bao giờ phải lo sạc. Tại Hà Nội, sản phẩmđang được bán duy nhất tại Nhật Cường Mobile với giá 2,95 triệu đồng.


Hiền Mai