Đổng Khiết thấy tội lỗi nếu đi biền biệt hai tháng không gặp con

01/11/2018 - 11:32 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Đổng Khiết gần đây tiết lộ, với cô, việc chăm sóc con trai được đặt lên hàng đầu. Đây là lý do khiến cô thường chọn đóng những bộ phim khởi quay vào tháng ba, tháng tư hàng năm thay vì những thời điểm khác. Nữ diễn viên lý giải, cô không muốn lịch làm việc trùng với kỳ nghỉ hè của con trai, bởi muốn ở bên con cho trọn vẹn những ngày nghỉ. 

Đổng Khiết và con trai Đỉnh Đỉnh. 

Đổng Khiết và con trai Đỉnh Đỉnh. 

Đổng Khiết tâm sự, cô không thuộc tuýp phụ nữ có thể thoải mái để con cho người khác chăm và đi đóng phim biền biệt mấy tháng trời: "Nếu hai tháng mà không về nhà, tôi sẽ thấy vô cùng tội lỗi, day dứt". "Phú Sát Hoàng hậu" tiết lộ một số chi tiết về cậu quý tử, đồng thời kể: "Chăm con ở nhà vất vả hơn rất nhiều so với đi đóng phim".  

Làm mẹ đơn thân, Đổng Khiết nói cô được đền bù rất nhiều bởi cậu con trai tuy mới 9 tuổi nhưng rất nhạy cảm, hiểu chuyện: "Con là một cậu bé ấm áp. Mới 9 tuổi, nhưng thằng bé như một người đàn ông trưởng thành. Đỉnh Đình thường lặng lẽ quan sát mọi cử động, biểu hiện của mẹ. Khi thấy những dấu hiệu bất thường, bé sẽ an ủi mẹ. Một chàng trai bé nhỏ, nhưng thực sự là một quý ông, rất đáng yêu". Ngôi sao Như Ý truyện kể, mỗi khi cô gặp chuyện không vui, gương mặt ủ rũ, con trai sẽ lại gần và nói: "Không có vấn đề gì đâu mà, chỉ cần mẹ con mình ở bên nhau, mọi việc không phải là tốt sao?".  

Đổng Khiết trong chương trình
 
 
Đổng Khiết trong chương trình "Võ lâm đại hội"

Đổng Khiết trong chương trình "Võ lâm đại hội"

Sau thành công của vai Phú Sát Hoàng Hậu phim Như Ý Truyện, tên tuổi Đổng Khiết trở nên hot hơn trong giới giải trí. Nữ diễn viên vừa góp mặt trong chương trình Võ lâm đại hội - một show truyền hình dành cho người yêu thích bộ môn nhảy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong trường múa, Đổng Khiết phát huy lợi thế và chinh phục khán giả với những bước nhảy điêu luyện, quyến rũ. 

Ảnh: News