Đồng loạt các fashion icon như Tú Hảo, Bảo Anh đều thay ảnh với khung hình Yolo cực cool

10/09/2018 - 18:22 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Trong một xã hội năng động của thế hệ 4.0 ngày nay, thời trang không còn đơn thuần chỉ là quần áo hợp thời. Nó còn là phong cách sống, khẳng định cái tôi cá nhân cực chất của mỗi bản thể qua ootd  (Outfit of the day) từng ngày từng giờ.

Những gương mặt đại diện cho sự sành mốt không chỉ gói gọn trong tên các NTK hay người mẫu mà nó còn lan ra địa phận KOls, những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng như ca sĩ, diễn viên…

Chưa bao giờ, Vbiz lại chứng kiến 1 cuộc đổ bộ thời trang sành điệu có hẳn tên riêng như YOLO đã và đang càn quét mạng xã hội những ngày qua. Từ cô nàng quán quân Gương mặt thương hiệu 2017 Tú Hảo, đến HLV The Voice Kid Bảo Anh…và loạt tên tuổi khác đều đồng loạt đăng ảnh với frame YOLO sắc màu cực cool.

Bảo bối “thần kỳ” gì khiến cô nàng Tú Hảo đứng ngồi không yên?Bảo bối “thần kỳ” gì khiến cô nàng Tú Hảo đứng ngồi không yên?

Tú Hảo háo hức đổi frame YOLO khi thấy nhà nhà người người đều đã cập nhật style ava sắc màu cool ngầu.

Tú Hảo háo hức đổi frame YOLO khi thấy nhà nhà người người đều đã cập nhật style ava sắc màu cool ngầu.Tú Hảo háo hức đổi frame YOLO khi thấy nhà nhà người người đều đã cập nhật style ava sắc màu cool ngầu.

Ca sỹ Bảo Anh sành điệu với áo độn vai metalic cùng lối trang điểm sắc sảo cá tính trên ảnh đại diện style YOLO.

Bí mật gì khiến mèo lười Vũ Cát Tường sẽ không ra khỏi nhà nữa?Bí mật gì khiến mèo lười Vũ Cát Tường sẽ không ra khỏi nhà nữa?

Nữ ca sỹ Vũ Cát Tường theo đuổi phong cách thời trang unisex nổi tiếng làng mốt Việt cực chất với hình ảnh tóc tém nhuộm bạch kim ánh tím hot nhất mùa Thu Đông 2018.

Sản phẩm thần kỳ gì có thể trị chứng “quên rút tiền” của Ali Hoàng Dương đây?Sản phẩm thần kỳ gì có thể trị chứng “quên rút tiền” của Ali Hoàng Dương đây?

Quán quân Giọng hát Việt 2018 - Ali Hoàng Dương đầy phong trần, lãng tử với tóc bồng bềnh rẽ ngôi giữa. Anh chàng còn hờ hững bỏ nhẹ các cúc áo trên cùng khiến chiếc sơ mi lụa đơn giản trở nên cá tính, thu hút hơn.

Bảo bối YOLO là gì mà khiến bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp Lưu Hương Giang phấn khích đến vậy?Bảo bối YOLO là gì mà khiến bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp Lưu Hương Giang phấn khích đến vậy?

Cặp đôi “Giang - Hồ” của ghế nóng The Voice Kid 2018 thể hiện tình cảm qua trang phục ton sur ton mang sắc cơ bản.

Yolo là gì cả nhà đoán cùng Gin nhé.Yolo là gì cả nhà đoán cùng Gin nhé.

Anh chàng Gin Tuấn Kiệt nam tính với mái tóc hớt cao cùng áo phông đen cơ bản nhưng không kém phần thời thượng trên ảnh đại diện YOLO.

Các nghệ sĩ đồng loạt post ảnh YOLO - viết tắt từ cụm You Only Live Once để nói về style của mình. Liệu YOLO mà các KOLs chia sẻ có đơn thuần là You Only Live Once, hay còn hàm chứa một ẩn ý nào khác? Hãy cùng saoStar khám phá vào ngày 14/9 tới đây.