‘Đốt cháy’ sân khấu, nữ rapper Pháo 17 tuổi lăm le vị trí quán quân King of Rap với lời thách thức: Sợ quá cơ

Giải trí 09/08/2020 - 18:03

Khẳng định chất Vietnamese girl trước bộ sậu quyền lực King Of Rap 2020, Pháo chính thức gia nhập đường đua tranh giải thưởng 1 tỷ.

Bước lên sân khấu King Of Rap 2020, cô gái 17 tuổi Nguyễn Diệu Huyền với Rap’s name Pháo khiến khán giả tại trường quay như bị “thiêu đốt”. Mang đến ca khúc giai điệu đậm màu vinahouse cực bắt tai, từng lời rap của Pháo khiến người nghe không ngừng nhún nhảy.

‘Đốt cháy’ sân khấu, nữ rapper Pháo 17 tuổi lăm le vị trí quán quân King of Rap với lời thách thức: Sợ quá cơ - ảnh 1

Tự nhận là cô bé nhút nhát sống khép kín ít có bạn bè để có thể hiểu và chia sẻ, phần lớn thời gian Pháo dành cho viết Rap. Với Pháo, Rap giống như một người bạn có thể giúp cô nàng gửi gắm cảm xúc, chia sẻ những điều khó có thể nói ra.

‘Đốt cháy’ sân khấu, nữ rapper Pháo 17 tuổi lăm le vị trí quán quân King of Rap với lời thách thức: Sợ quá cơ - ảnh 2

Ban đầu đến với Rap chỉ bằng sở thích nhưng sau 2 năm gắn bó, cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Pháo nhận ra đó không còn là sở thích đơn thuần mà đã trở thành 1 phần tình yêu. Với Pháo, King Of Rap là nơi nữ thí sinh tỏa sáng quyết tâm chinh phục ngôi vị quán quân để chứng minh và làm cho bố mẹ tự hào.

‘Đốt cháy’ sân khấu, nữ rapper Pháo 17 tuổi lăm le vị trí quán quân King of Rap với lời thách thức: Sợ quá cơ - ảnh 3

Khác với bề ngoài nữ tính thu hút trên sân khấu, phong cách trình diễn của Pháo vô cùng mạnh mẽ. Với cách gieo vần đôi mượt mà, những ca từ trong lyrics của Pháo cực gai góc khẳng định độ tự tin của một Vietnamese girl “không phải dạng vừa đâu”: “Nhạc nói về trí chứ không phải vì ngoại hình. Ai nói con Pháo một mày chỉ biết làm mỗi nhạc tình”.

‘Đốt cháy’ sân khấu, nữ rapper Pháo 17 tuổi lăm le vị trí quán quân King of Rap với lời thách thức: Sợ quá cơ - ảnh 4

Kết thúc màn trình diễn “khuấy đảo” cực nhiệt, LK cho biết: “Flow em đi rất ăn khớp với beat. Anh nghe rất rõ lời. Lyrics của chơi chữ nhiều. Điều này rất hay”. Đặc biệt, sau khi Pháo tiết lộ thời gian thực hiện ca khúc chỉ trong vòng 4 ngày, Datmaniac khá ngỡ ngàng. Trước tài năng của cô bé 17 tuổi, nam HLV nhanh tay ra hiệu tán dương: “Bạn đã xử lý con beat này rất tuyệt vời!”.

‘Đốt cháy’ sân khấu, nữ rapper Pháo 17 tuổi lăm le vị trí quán quân King of Rap với lời thách thức: Sợ quá cơ - ảnh 5

‘Đốt cháy’ sân khấu, nữ rapper Pháo 17 tuổi lăm le vị trí quán quân King of Rap với lời thách thức: Sợ quá cơ - ảnh 6

Với khả năng bắn rap siêu ấn tượng trên nền nhạc catchy cùng tài năng sáng tác tốt, Pháo đã chinh phục 4 HLV đồng ý trao dây chuyền quyền năng bước tiếp vào vòng tiếp theo, chính thức có mặt tại đường đua King Of Rap 2020 đầy khốc liệt.

‘Đốt cháy’ sân khấu, nữ rapper Pháo 17 tuổi lăm le vị trí quán quân King of Rap với lời thách thức: Sợ quá cơ - ảnh 7

‘Đốt cháy’ sân khấu, nữ rapper Pháo 17 tuổi lăm le vị trí quán quân King of Rap với lời thách thức: Sợ quá cơ - ảnh 8

Tập 2 King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem Tập 3 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 15/8/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ