Đột nhập hậu trường ngắm Quỳnh Anh Shyn tung váy khoe chân thon giữa Paris

05/09/2018 - 08:57 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Quỳnh Anh Shyn được biết đến như 1 fashion icon của giới trẻ. Cô nàng bắt trend cực nhạy và nói không ngoa thì mọi thứ được Quỳnh Anh khoác lên người không sớm thì muộn cũng trở thành xu hướng.

Mới đây, sau khi đã đổi style cool với quần đạp xe, mắt kính bé tin hin chán chê, cô nàng vừa tung ra loạt ảnh dịu dàng nữ tính với váy đỏ bồng bềnh quá đỗi ngọt ngào khiến fan mê mẩn.

Không còn mái tóc bạch kim cùng gu thời trang mang âm hưởng những năm 2000. Quỳnh Anh Shyn trở lại đầy nền nã, đằm thắm với bộ ảnh chụp cùng đầm đỏ tung bay.Không còn mái tóc bạch kim cùng gu thời trang mang âm hưởng những năm 2000. Quỳnh Anh Shyn trở lại đầy nền nã, đằm thắm với bộ ảnh chụp cùng đầm đỏ tung bay.
Chiếc đầm màu đỏ gạch với thiết kế pha lẫn giữa hiện đại và cổ điển với những khoảng hở “lấp ló” ý nhị sau các nếp gấp vải khiến Quỳnh Anh Shyn quyến rũ bội phần.Chiếc đầm màu đỏ gạch với thiết kế pha lẫn giữa hiện đại và cổ điển với những khoảng hở “lấp ló” ý nhị sau các nếp gấp vải khiến Quỳnh Anh Shyn quyến rũ bội phần.
Cô nàng chọn makeup với tông môi đỏ gạch trầm ấm và nhấn nhá chút eyeliner cho đôi mắt để tô đậm nét quyến rũ trên khuôn mặt.Cô nàng chọn makeup với tông môi đỏ gạch trầm ấm và nhấn nhá chút eyeliner cho đôi mắt để tô đậm nét quyến rũ trên khuôn mặt.
Có thể nói Quỳnh Anh Shyn là hot girl chăm chỉ thay đổi hình ảnh nhất nhì mạng xã hội.Có thể nói Quỳnh Anh Shyn là hot girl chăm chỉ thay đổi hình ảnh nhất nhì mạng xã hội.
Hình ảnh gợi cảm nữ tính trong bộ ảnh mới của Quỳnh Anh Shyn vô cùng thời thượng và hợp với lứa tuổi của cô.Hình ảnh gợi cảm nữ tính trong bộ ảnh mới của Quỳnh Anh Shyn vô cùng thời thượng và hợp với lứa tuổi của cô.

Đột nhập hậu trường ngắm Quỳnh Anh Shyn tung váy khoe chân thon giữa Paris