Đột nhập phở Thìn Lò Đúc ngày khai trương cơ sở 2, nếm thử thương hiệu phở 40 năm nổi tiếng

Giới trẻ 30/05/2019 - 07:13

Nếu không phải người Hà Nội, nhiều người sẽ không biết rằng Phở Thìn có hai thương hiệu hoàn toàn khác nhau: Phở Thìn 61 Đinh Tiên Hoàng  (hay còn gọi là Phở Thìn Bờ Hồ) và Phở Thìn 13 Lò Đúc . Được thành lập bởi 2 ông Thìn khác nhau, nhưng cả hai thương ...

Nếu không phải người Hà Nội, nhiều người sẽ không biết rằng Phở Thìn có hai thương hiệu hoàn toàn khác nhau: Phở Thìn 61 Đinh Tiên Hoàng (hay còn gọi là Phở Thìn Bờ Hồ) và Phở Thìn 13 Lò Đúc. Được thành lập bởi 2 ông Thìn khác nhau, nhưng cả hai thương hiệu đều khiến các thực khách suýt xoa vì chất lượng.

Nhưng nếu như Phở Thìn Bờ Hồ chỉ mong chờ những thực khách quen thuộc thì Phở Thìn Lò Đúc đã có mặt ở một số nước với ước mơ đưa phở Việt đi khắp năm châu. Sự đón nhận của bạn bè quốc tế đã thôi thúc Phở Thìn Lò Đúc mở thêm một cơ sở mới tại Hà Nội.

Phở Thìn 13 Lò Đúc được sáng lập bởi ông Nguyễn Trọng Thìn từ năm 1979 tại địa chỉ số 13 Lò Đúc. Để phục vụ được khách hàng tốt hơn, tiếp nối truyền thống hơn 40 năm của phở Thìn Lò Đúc cũng như tiện đi lại hơn cho khách hàng trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Đột nhập phở Thìn Lò Đúc ngày khai trương cơ sở 2, nếm thử thương hiệu phở 40 năm nổi tiếng - ảnh 1  

Từ sáng tới tối, hàng phở Thìn ở cơ sở mới vẫn đông khách

Phở Thìn cơ sở 2 số 19B, nằm trong phố Hoàng Ngọc Phách, đường đi vào rất dễ tìm, tấp nập người qua lại. Đây là tin vui cho những người yêu thích phở Thìn bởi từ giờ nhiều người sẽ không cần phải đi xa mà vẫn có thể thưởng thức món ăn yêu thích.

Từ bên ngoài, khách hàng sẽ ấn tượng ngay với dòng chữ to nổi bật trên biển: Phở Thìn 13 Lò Đúc. Ngay bên dưới là tấm biển màu bạc đặc trưng, khiến khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu phở Thìn nổi tiếng.

So với cơ sở 1, cơ sở mới được đầu tư nhiều về không gian để mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng. Ngay lối vào là khu bếp, được che chắn cẩn thận để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cả hai tầng đều được trang bị nhiều điều hòa và quạt để thực khách yên tâm thưởng thức trong những ngày hè nóng nực.

Tầng 1 quán có tông màu vàng chủ đạo, trang trí nhiều đèn nhỏ, mang đến sự ấm cúng, gần gũi. Bàn ăn ở đây giống như ở cơ sở 1, tạo cảm giác quen thuộc, tuy nhiên những chiếc ghế gỗ dài lại được thay bằng nhiều chiếc ghế gỗ nhỏ để thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển. Đội ngũ nhân viên cũng được bổ sung để có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo, nhanh nhẹn nhất. 

Đột nhập phở Thìn Lò Đúc ngày khai trương cơ sở 2, nếm thử thương hiệu phở 40 năm nổi tiếng - ảnh 2  

Đột nhập phở Thìn Lò Đúc ngày khai trương cơ sở 2, nếm thử thương hiệu phở 40 năm nổi tiếng - ảnh 3  

Đột nhập phở Thìn Lò Đúc ngày khai trương cơ sở 2, nếm thử thương hiệu phở 40 năm nổi tiếng - ảnh 4  

Đột nhập phở Thìn Lò Đúc ngày khai trương cơ sở 2, nếm thử thương hiệu phở 40 năm nổi tiếng - ảnh 5  

Đột nhập phở Thìn Lò Đúc ngày khai trương cơ sở 2, nếm thử thương hiệu phở 40 năm nổi tiếng - ảnh 6  

Đột nhập phở Thìn Lò Đúc ngày khai trương cơ sở 2, nếm thử thương hiệu phở 40 năm nổi tiếng - ảnh 7  

Ông Nguyễn Trọng Thìn và con gái nấu phở trong ngày khai trương