Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!''

Giải trí 28/04/2021 - 13:02

Mặc dù màn trình diễn của vở kịch "Như mộng chi mộng" đã kết thúc, nhưng sự phấn khích mà nó mang lại cho khán giả thì vẫn chưa thể ngừng tắt.

Khi vở kịch của Tiêu Chiến còn chưa chính thức ra mắt, nhiều fan hâm mộ đã rời bỏ thần tượng do "sự cố 227". Thế nhưng điều này không hề ảnh hưởng tới việc nam diễn viên phát huy khả năng của mình trong vở kịch mới. Vở kịch kết thúc cũng là lúc tiếng vỗ tay vang lên rầm rầm, những lời khen ngợi, ca tụng cũng không dứt.

Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 1

Diểm Douban dường như là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một tác phẩm có thành công, xuất sắc hay không. Như mộng chi mộng (如梦之梦) đạt số điểm cao ngất ngưởng lên đến 9 điểm Douban, đây là một con số vô cùng lý tưởng, minh chứng cho sự thành công của vở kịch này.

Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 2 Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 3

Thực tế thì số điểm đánh giá này đối với Như mộng chi mộng mà nói cũng chỉ mang tính tham khảo. Bởi có rất nhiều khán giả không mua được vé vào xem kịch, số lượng người xem cũng vô cùng có hạn. Bên cạnh đó, cũng không phải bất kỳ khán giả nào cũng tỉ mỉ xem hết vở kịch mới đưa ra đánh giá.

Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 4 Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 5

Tuy nhiên, xét về tổng thể, số điểm 9.0 đối với vở kịch này vẫn là một thành tích khá xuất sắc.

"Vàng thật không sợ lửa", quả thực Tiêu Chiến đã chứng minh rằng, anh đủ mạnh mẽ để đứng vững trước những sóng gió, trước thử thách của thời gian.

Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 6

Năm 2021, bộ phim Đấu la đại lục do Tiêu Chiến đóng chính lên sóng đã bị không ít người bêu rếu, ném đá và cũng có rất nhiều đánh giá 1 sao ác ý. Nhưng sau khi bộ phim kết thúc, thực tế đã nói lên rằng đây thực sự là một bộ phim đáng xem. Thậm chí, phim còn được phát sóng ở nhiều quốc gia nước ngoài. Đúng là thời gian sẽ chứng minh tất cả. Vở kịch nói lần này tuy vẫn có những lời dèm pha, nhưng chẳng ai có thể đảm bảo rằng, sau nhiều năm nữa nó không thể trở thành một tác phẩm kinh điển.

Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 7 Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 8

Người nổi tiếng thường có nhiều thị phi, chân lý này dường như chưa bao giờ sai. Những chuyện kỳ lạ, những sự cố xảy ra với Tiêu Chiến dường như cũng trở nên quá bình thường đối với một ngôi sao nổi tiếng.

Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 9

Đạo diễn vở kịch Như mộng chi mộng - Vương Khả Nhiên đã khen ngợi, like những bài viết về các hoạt động công ích của fan Tiêu Chiến tại Vũ Hán. Vương Khả Nhiên cũng vô cùng hài lòng đối với sự thể hiện của fan Tiêu Chiến và cả bản thân nam diễn viên lần này. 

Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 10

Tiêu Chiến đã vượt qua thử thách của thời gian. Sự cố gắng nỗ lực của anh ấy đã được khán giả ghi nhận. Khó ai có thể thuận buồm xuôi gió được, và Tiêu Chiến cũng vậy. Nhưng sau mọi trở ngại, anh vẫn không ngần ngại tiến về phía trước để thành công càng trở nên đáng quý hơn.

Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 11

Dưới đây là một số bình luận đánh giá của khán giả douban cho Như mộng chi mộng:

[ 5 sao] Nghệ thuật thực thụ! Tôi đã thực sự cảm động về diễn xuất diễn viên. Một diễn viên thực sự cần có diễn xuất và tố chất tâm lý mạnh mẽ, điều này thực xứng đáng được khen ngợi. Tiêu Chiến chính là một diễn viên như vậy.

[ 5 sao] Diễn viên đẹp, có diễn xuất, ai cũng xuất sắc. Tiêu Chiến siêu đẹp trai.

[ 5 sao] Cốt truyện mê ly, sân khấu đẹp, trang phục tinh tế, diễn xuất chân thành cảm động lòng người. Như mộng chi mộng, đời người đúng như vở kịch.

Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 12

[ 5 sao] Quá hay so với tưởng tượng.

[ 5 sao] Như một giấc mơ nhưng lại không phải mơ, thực sự cảm động.

[ 5 sao] Nhan sắc quá đỉnh, diễn xuất quá tuyệt vời. Mỗi một diễn viên đều vô cùng xuất sắc.

[ 5 sao] Vở kịch này thực sự mang lại cảm giác khác biệt. Không ngờ nó lại quá hoàn mỹ như vậy. Cố lên Tiêu Chiến!

Douban ''Như mộng chi mộng'' lên đến 9 điểm, phản ứng của dân mạng: ''Tiêu Chiến đừng giỏi quá như thế!'' - ảnh 13

[ 5 sao] Lời thoại và khả năng biểu đạt tình cảm của Tiêu Chiến quá đẳng cấp.

[ 5 sao] Hay quá! Cảm ơn tất cả các diễn viên! Giới trẻ hiện nay nên xem những tác phẩm có chất lượng cao như thế này. Tiêu Chiến lần đầu đóng kịch nói, nhưng hiệu quả thực không tồi. Đây là vở kịch thu hút sự chú ý của rất nhiều tầng lớp trẻ, đáng xem!

Xem thêm: Không nghe lời khuyên của studio Tiêu Chiến, Bác Quân Nhất Tiêu vẫn gửi hoa lấn chiếm vỉa hè