"Drama dài tập", Sergio Ramos chốt tương lai cứng rắn với Real?

Thể thao 12/05/2021 - 18:39

Liệu trung vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha có tiếp tục ở lại Madrid sau mùa hè 2021?

Tương lai Sergio Ramos và Real Madrid vẫn là cuốn phim với "drama nhiều tập". Hai bên đến hiện tại chưa thể thống nhất phương án cuối cùng. Giải pháp thật sự rất đơn giản. Sergio Ramos sẽ chấp nhận các điều khoản của hợp đồng mới nếu Real Madrid đồng ý cung cấp một bản hợp đồng thời hạn hai năm, ngay cả khi có bị cắt giảm 10% lương hiện tại.

Tuy nhiên, BLĐ Real Madrid không có ý định giữ chân Ramos thêm hai năm. Họ đã đưa ra lời đề nghị gia hạn một năm cho trung vệ kỳ cựu này vào tháng Giêng và không hề thay đổi suy nghĩ kể từ đó. Ramos từ chối các cuộc nói chuyện trực tiếp với chủ tịch Florentino Perez hai lần và như MARCA hiểu,

Ramos sẽ rời Real?

Mối quan hệ giữa chủ tịch câu lạc bộ và đội trưởng của Real vẫn vẫn tốt, điều này hoàn toàn có thể giúp họ giải quyết những bất đồng trong thời gian qua. Tuy nhiên, cái khó là nhiều tuần trôi qua nhưng cả hai vẫn chưa thể đạt được tiếng nói chung, mọi thứ dần trôi vào quên lãng.

  • Real và Barca như thế, Atletico không vô địch mới lạ

  • Zidane và Real đã tự bắn vào chân mình

Hiện tại, Real Madrid và Zidane cũng có ít áp lực hơn trong việc giữ chân Ramos so với trước đây. Phong độ của Eder Militao và Nacho thời gian qua là rất tốt, trong khi David Alaba cũng là bản hợp đồng miễn phí sắp cập bến Madrid.

 
Minh Trí | 18:09 12/05/2021