Drama mới: Matt Liu tiếp tục bị tố nói dối, quen em này nhưng đưa em khác đi ‘lếu lều’

Giới trẻ 11/08/2020 - 10:34

Drama dài kỳ của Matt Liu đã một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng.

Cứ ngỡ rằng câu chuyện của Matt Liu và Hương Giang tưởng chừng sẽ có một happy ending khi cả hai đã chọn nhau trong chương trình “Người ấy là ai”. Tuy nhiên, vui vẻ bên nhau chỉ vỏn vẹn vài ngày thì anh chàng CEO Matt Liu này lại dính liên hoàng phốt. ​

Drama mới: Matt Liu tiếp tục bị tố nói dối, quen em này nhưng đưa em khác đi ‘lếu lều’ - ảnh 1

Vừa công khai hẹn hò, Matt Liu bị một cô gái tố anh từng sử dụng Tinder để ‘gạ tình’ cô thì ngay sau đó cô người yêu cũ của Matt Liu tiếp tục lên tiếng tố anh nói dối trên sóng truyền hình.

Drama mới: Matt Liu tiếp tục bị tố nói dối, quen em này nhưng đưa em khác đi ‘lếu lều’ - ảnh 2

Cụ thể, cô gái tự cho mình là người yêu cũ của Matt Liu tiết lộ cả hai yêu nhau được 4 năm khi anh chàng này qua Việt nam lập nghiệp. Cả hai chỉ mới chia tay vào tháng 5/2020, thời điểm trước khi quay chương trình “Người ấy là ai” được 1 tháng chứ không phải chia tay 1 năm như anh từng nói.

Drama mới: Matt Liu tiếp tục bị tố nói dối, quen em này nhưng đưa em khác đi ‘lếu lều’ - ảnh 3

Sự việc chưa lắng xuống, mới đây tiếp tục một cô gái tên O.L đã tiếp tục bóc phốt anh chàng CEO Singapore này. Cụ thể, tài khoản này cho biết là bạn thân của cô quen Matt Liu từ hồi tháng 5/2020 qua app hẹn hò Tinder. Cả hai rất tình cảm. Nhưng bỗng một ngày, cô bạn thân qua nhà Matt Liu chơi nhưng lại đến sớm hơn dự kiến và vô tình phát hiện Matt Liu đang ngọt ngào vui vẻ tiễn 1 cô gái khác lên xe. Thấy cảnh này, bạn thân của cô gái O.L giận dỗi trách móc sao quen 1 lúc nhiều người và chia tay.

Bên cạnh đó, tài khoản O.L còn khá bức xúc khi chưa gì anh chàng CEO lại quen Hương Giang: “Bỗng một ngày thấy Matt nổi cùng Hương Giang – ok. Báo chí thổi tung, PR ầm ầm – ok. Có cô em “hi em” bị chửi sấp mặt luôn – ok. Tuy nhiên đến cái lúc mà có clip Hương Giang up lên Matt nói “không chơi Tinder” thì hơi bị xạo rồi nha, ngứa ngáy rồi nha. Rồi cô người yêu cũ lâu năm lên bảo là mới chia tay hồi tháng 5 đây thôi, và đưa cô nào đó đi Phan Thiết . Vậy là có ít nhất 3 cô nha ( bạn mình k đi Phan Thiết với Matt) trong cùng tháng 5.”

Drama mới: Matt Liu tiếp tục bị tố nói dối, quen em này nhưng đưa em khác đi ‘lếu lều’ - ảnh 4

Drama mới: Matt Liu tiếp tục bị tố nói dối, quen em này nhưng đưa em khác đi ‘lếu lều’ - ảnh 5

Drama mới: Matt Liu tiếp tục bị tố nói dối, quen em này nhưng đưa em khác đi ‘lếu lều’ - ảnh 6

Drama mới: Matt Liu tiếp tục bị tố nói dối, quen em này nhưng đưa em khác đi ‘lếu lều’ - ảnh 7

Chia sẻ