Drama nóng sốt ''Haru'' tung ảnh tình củm mới

Tuổi Teen 23/09/2010 - 14:56

Bộ phim bom tấn quy tụ dàn sao đỉnh xứ kim chi ''Haru'' lại vừa tung những bức ảnh cực lung linh của cặp đôi mới, đồng thời tiết lộ lý do mua nhẫn cưới của chàng mỹ nam Yunho nữa chứ!

Bộ phim bom tấn quy tụ dàn sao đỉnh xứ kim chi "Haru" lại vừa tung những bức ảnh cực lung linh của cặp đôi mới, đồng thời tiết lộ lý do mua nhẫn cưới của chàng mỹ nam Yunho nữa chứ!
Nếu như cách đây ít ngày, những bức ảnh của anh chàng trưởng nhóm nhạc DBSK Yunho xuất hiện trong Haru với gương mặt “bầm dập” và phong thái bụi bặm với chiếc áo thun màu xám, cùng chiếc quần jeans xanh hết sức bình dân, làm nhiều cô gái phải xót xa, thì hôm nay, nhà sản xuất lại làm cho khán giả của Haru ồn ào khi để lộ những bức ảnh hết sức tình tứ của cặp nam thanh nữ tú xứ kim chi - Park Shi HooHan Chae Young.

no image

no image

no image

Qua những bức ảnh khán giả thấy họ thể hiện tình cảm thật nồng nàn bên nhau. Thế nhưng cũng khung cảnh đó, chỉ thoắt sau, Han Chae Young đã làm nhiều người phải bật cười khi thấy cô cầm chiếc gày mũi nhọn hoắt hay chiếc chảo to đùng, chuẩn bị giáng lên đầu anh chàng Park Shi Hoo điển trai.

no image

no image

Ngoài những ảnh tình cảm với khung cảnh nhẹ nhàng, trong sáng, thể hiện qua trang phục màu sáng của hai diễn viên, cả hai còn thể hiện những màn hành động cực kỳ gay cấn khi Han Chae Young hai tay hai súng, giơ lên chuẩn bị khử địch thủ, còn Park Shi Hoo thì anh dũng trong một trận đấu kiếm nảy lửa. Trong những bộ đồ đen khá sang trọng, nhiều người còn ví họ như Ông Bà Smith xứ Hàn.

no image

no image

no image

no image

no image
Han Chae Young hai tay hai súng

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image
Park Shi Hoo thì anh dũng trong một trận đấu kiếm nảy lửa

Hồi cuối tháng 8, anh chàng Yunho làm cho các diễn đàn nóng như lửa đốt khi họ phát hiện một bức ảnh anh đang ở Busan mua một chiếc nhẫn cặp, gương mặt vô cùng phấn khởi. Họ nghi ngờ anh mua nhẫn tặng bạn gái. Tuy nhiên những lời buộc tội đã được xoá sổ khi mọi người được thông báo rằng anh đã mua chiếc nhẫn trong một cảnh quay của Haru.

no image

Haru là một drama được sản xuất bởi Cục phát triển du lịch Hàn Quốc. Thông qua câu chuyện của các nhân vật chính do các diễn viên, ca sỹ nổi tiếng Hàn Quốc đóng, Haru sẽ giới thiệu những danh lam thắng cảnh bậc nhất để quảng bá cho ngành du lịch tại Hàn Quốc như Pusan, Junllado, Yangpyung Gyunggido...

no image

Haru do đạo diễn phim quảng cáo nổi tiếng Park Myung Chun thực hiện, còn phần kịch bản được nhà biên kịch của Coffee Prince viết, đạo diễn âm nhạc của Boys Over Flowers đảm nhiệm phần nhạc phim.

no image

Phim dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 24/9 tới.