Droid Rarz Maxx hoạt động tới 61 giờ liên tục

Đánh giá 02/02/2012 - 10:50

Smartphone mới nhất của Motorola cho thời gian đàm thoại lên hơn 20 giờ và xem phim tới 14 giờ 17 phút liên tục. Maxx là phiên bản Droid Razr với dung lượng pin được tăng cao. Motorola Droid Razr Maxx có dung lượng pin gần gấp đôi so với hầu hết các smartphone hiện tại, lên tới 3.300mAh, thậm chí cao hơn cả Galaxy Note (2.500mAh). Có thể nói người dùng Rarz Maxx sẽ không còn phải lo cắm sạc hàng ngày để ''nuôi sống'' chiếc điện thoại của mình. ...

Smartphone mới nhất của Motorola cho thời gian đàm thoại lên hơn 20 giờ và xem phim tới 14 giờ 17 phút liên tục.

no image
Maxx là phiên bản Droid Razr với dung lượng pin được tăng cao.

Motorola Droid Razr Maxx có dung lượng pin gần gấp đôi so với hầu hết các smartphone hiện tại, lên tới 3.300mAh, thậm chí cao hơn cả Galaxy Note (2.500mAh). Có thể nói người dùng Rarz Maxx sẽ không còn phải lo cắm sạc hàng ngày để "nuôi sống" chiếc điện thoại của mình.

no image
Thử thời gian nói chuyện liên tục.

Theo thông lệ trong mỗi lần kiểm tra thời lượng pin, đàm thoại 3G sẽ mở màn. Và chưa có smartphone nào gây ấn tượng đến mức dùng liên tục trong 20 giờ 24 phút, cao hơn gần 8 tiếng so với "đương kim vô địch" Galaxy Note của Samsung. Như vậy, sản phẩm mới nhất của Motolora đã thay thế vị trí của đối thủ hoàn toàn thuyết phục.

no image
Lướt web kém ấn tượng hơn, nhưng vẫn xếp Top.

Không dừng lại ở đó, Razr Maxx tiếp tục "chiếm" luôn vị trí đầu bảng trong lần thử thách với khả năng duyệt web thời gian dài, tuy nhiên mức ấn tượng không còn được như phần trước. Máy lướt web qua wifi trong 7 giờ 23 phút, cao hơn smartphone xếp thứ nhì làHTC Radar đúng 6 phút. Nền web trắng cũng là một thách thức dành cho màn hình Super AMOLED của Maxx, nhưng vẫn không ngăn được viên pin 3.300mAh chiến thắng.

Nếu đặt máy hoạt động dưới chế độ mạng 4G thì thời gian sử dụng sẽ giảm đi, nhưng đem so với các đối thủ thì vẫn xếp trên hoàn toàn.

no image
Xem được khoảng 8 bộ phim với thời gian 14 giờ 17 phút.

Tiếp tục với việc xem video, máy "sống" tốt sau 14 giờ 17 phút hoạt động, cao hơn gần 5 giờ so với smartphone mới nhất của AppleiPhone 4S. Từng ấy thời gian tương đương khoảng hơn 8 bộ phim thông thường.

no image
61 giờ, gần gấp đôi các smartphone khác.

Tổng kết phần thi của mình, Maxx đạt 61 giờ hoạt động trong điều kiện mỗi tính năng trên dùng trung bình một giờ mỗi ngày. Như vậy, viên pin dung lượng gần gấp đôi đã phát huy tốt tác dụng, đưa smartphone của Motorola lên vị trí số một.

Anh Quân
Ảnh: GSM Arena

Bạn có thể tham khảo thêm tại HUYENMOBILE www.huyen.com.vn

Theo dòng sự kiện:
Đánh giá pin smartphone

no image
Droid Razr , Razr Maxx , smartphone , dung lượng cao , pin khủng , sản phẩm mới , HTC Radar

để bình luận