DSP Media phủ nhận việc Hyunjoo (APRIL) bị bắt nạt tới mức phải rời khỏi nhóm

Giáo dục 02/03/2021 - 23:06

Trước những cáo buộc của anh trai Hyunjoo và bạn học nữ ca sĩ, DSP Media đã hoàn toàn phủ nhận việc Hyunjoo bị bắt nạt tới mức rời nhóm.

Ngày 28/2, một bài đăng từ người dùng internet ẩn danh được cho là em trai của Hyunjoo đã chia sẻ những thông tin gây sốc các thành viên nhóm APRIL. Theo bài viết, Hyunjoo đã từng cố tự sát vì bị bắt nạt và cô lập trong nhóm, sau khi trải qua nhiều triệu chứng nghiêm trọng về bệnh tâm lý như rối loạn lo âu hay khó thở.

DSP Media phủ nhận việc Hyunjoo (APRIL) bị bắt nạt tới mức phải rời khỏi nhóm - ảnh 1

Ngoài ra, tài khoản này còn khẳng định vì lý do bị bắt nạt nên Hyunjoo mới rời khỏi nhóm APRIL vào năm 2006. Một cá nhân khác tự xưng là bạn học của Hyunjoo cũng đưa ra những cáo buộc tương tự, thậm chí chi tiết hơn về vụ bắt nạt này.

DSP Media phủ nhận việc Hyunjoo (APRIL) bị bắt nạt tới mức phải rời khỏi nhóm - ảnh 2

Bạn học của Hyunjoo khẳng định cô phải rời nhóm APRIL, đồng thời nói dối về lý do rời nhóm. Bạn Hyunjoo viết: "Nếu cô ấy thực sự muốn trở thành một diễn viên và không muốn tiếp tục là một thần tượng, cô ấy đã không gia nhập Uni.T".

DSP Media phủ nhận việc Hyunjoo (APRIL) bị bắt nạt tới mức phải rời khỏi nhóm - ảnh 3

DSP Media phủ nhận việc Hyunjoo (APRIL) bị bắt nạt tới mức phải rời khỏi nhóm - ảnh 4

Ngày 1/3, DSP Media, công ty quản lý của APRILHyunjoo đã có phản hồi lần đầu tiên về các cáo buộc này. Công ty phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định không ai trong nhóm APRIL là người bắt nạt hay nạn nhân.

DSP Media phủ nhận việc Hyunjoo (APRIL) bị bắt nạt tới mức phải rời khỏi nhóm - ảnh 5

Cuối ngày, DSP Media tiếp tục đưa ra thông báo thứ hai về chủ đề này. Thông báo thứ hai của công ty giải thích một số chi tiết được đề cập trong các cáo buộc. DSP cũng cảnh báo rằng họ sẽ không ngần ngại sử dụng pháp luật để bảo vệ nghệ sĩ khỏi các tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

DSP Media phủ nhận việc Hyunjoo (APRIL) bị bắt nạt tới mức phải rời khỏi nhóm - ảnh 6

Theo giải thích của DSP Media,kể từ khi debut, Hyunjoo đã gặp nhiều vấn đề trong các hoạt động chung của nhóm do trở ngại về cả thể chất và tinh thần. Vì thế, không chỉ Hyunjoo mà các thành viên khác đều bị tổn thương bởi những mẫu thuẫn nảy sinh trong nhóm. Đó là một thời điểm khó khăn, vì vậy công ty cho rằng dư luận không thể chĩa mũi dùi về phía các thành viên khác và coi họ là kẻ bắt nạt còn Hyunjoo là nạn nhân.

DSP Media phủ nhận việc Hyunjoo (APRIL) bị bắt nạt tới mức phải rời khỏi nhóm - ảnh 7

Hyunjoo đã rời nhóm vào tháng 10/2016 và tham gia một nhóm nhạc khác có tên Uni. Theo DSP Media, cô rời đi đúng lúc nhóm đang quảng bá ca khúc "Tinkerbell", và dù được nhiều người khuyên can, cô vẫn quyết định rời khỏi APRIL. Công ty cho biết họ cảm thấy có trách nhiệm với những gì Hyunjoo phải chịu đựng và sẵn sàng hỗ trợ mọi thứ cho hoạt động sự nghiệp sau này của Hyunjoo.

DSP Media phủ nhận việc Hyunjoo (APRIL) bị bắt nạt tới mức phải rời khỏi nhóm - ảnh 8

Trước phản hồi của DSP Media, cư dân mạng có nhiều phản ứng trái chiều, nhưng hầu hết đều đứng về phía nữ ca sĩ.

Linh Chi - CTV