ĐT Thái Lan lên phương án đấu penalty với Malaysia

Thể thao 04/12/2018 - 18:55

Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, HLV ĐT Thái Lan, Milovan Rajevac tự tin cho biết đội chủ nhà đã sẵn sàng cho mọi phương án ở trận đấu với Malaysia.

Vào tối mai (5 tháng 12), trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Thái Lan và Malaysia sẽ diễn ra trên SVĐ Rajamangala. Với kết quả 0-0 ở trận lượt đi, có thể nói cả hai đội vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp.

Chia sẻ tại buổi họp báo vừa diễn ra cách đây không lâu, HLV ĐT Thái Lan, Milovan Rajevac hi vọng NHM sẽ đến sân và tạo nên không khí cuồng nhiệt như ở trận lượt đi. Ông cho biết:

ĐT Thái Lan lên phương án đấu penalty với Malaysia - ảnh 1

HLV Milovan Rajevac của ĐT Thái Lan.

“Trận đấu ngày mai trên sân Rajamangala có ý nghĩa rất quan trọng. Tôi hi vọng NHM sẽ đến sân đông đảo và tạo ra không khí cuồng nhiệt như ở trận lượt đi tại Bukit Jalil. Chúng ta sẽ cùng nhau làm nên lịch sử”.

Dù sở hữu trong tay đội hình không có quá nhiều kinh nghiệm tại đấu trường quốc tế, HLV Milovan Rajevac vẫn rất tự tin về chiến thắng ở trận đấu tới đây. Ông cũng khẳng định đã chuẩn bị mọi phương án cho trận bán kết trên sân nhà.

“Đúng là khá nhiều cầu thủ trong đội hình hiện tại của chúng tôi chưa từng vô địch giải đấu. Tuy nhiên, vào lúc này, mọi cầu thủ đều hiểu rõ mục tiêu của đội bóng. Giải đấu này có ý nghĩa rất lớn với NHM bóng đá Thái Lan”.

“Trận đấu ngày mai cực kì quan trọng và chúng tôi sẽ phải làm mọi cách để có mặt tại trận chung kết. Chúng tôi phải bước từng bước một và trận đấu ngày mai chắc chắn sẽ không hề dễ dàng”.

“Chúng tôi đã chuẩn bị mọi tình huống cho trận đấu này kể cả khi phải kéo trận đấu sang loạt đá phạt đền. Nhưng mục tiêu của chúng tôi phải là một chiến thắng”.

“Ở trận lượt đi, các cầu thủ đã chơi không tốt trên sân Bukit Jalil. Ngày mai trên sân nhà Rajamangala, chúng tôi sẽ cố gắng để có được thật nhiều bàn thắng”.