ĐT Việt Nam sẽ chạm trán những đối thủ chất lượng trong năm 2019

26/10/2018 - 14:52 - Nguồn: bongda24h.vn Yêu cầu xóa tin

LĐBĐ Việt Nam (VFF) mới đây đã công bố kế hoạch tập trung của ĐT Việt Nam trong năm 2019 với những kế hoạch tập huấn chất lượng.

 
VFF công bố kế hoạch tập trung của ĐT Việt Nam năm 2019 

Mới đây LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã công bố kế hoạch chuẩn bị cho ĐT Việt Nam năm tới trọng tâm là việc thi đấu thật tốt tại VCK Asian Cup 2019 và xa hơn là chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Để chuẩn bị cho các chiến dịch này, ĐT Việt Nam sẽ có những đợt tập huấn và được thi đấu cọ xát với các đối thủ mạnh để nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm chinh chiến.

VFF công bố kế hoạch tập trung của ĐT Việt Nam năm 2019  hình ảnh
ĐT Việt Nam sẽ có những chuyến tập huấn chất lượng và gặp những đối thủ mạnh trong năm tới

Để chuẩn bị cho Asian Cup 2019, ngay sau khi AFF Cup 2018 kết thúc, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar tập huấn. Tại đây các cầu thủ sẽ có một trận đấu giao hữu với nước chủ nhà trước khi bay sang UAE tham dự giải.

Đến tháng 6/2019, ĐT Việt Nam tiếp tục chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trước khi thầy trò Parj Hang Seo bước vào giải đấu này, họ sẽ bước vào 2 trận đấu giao hữu quốc tế tại Hà Nội. Dù chưa lên kế hoạch cụ thể, nhưng VFF hé lộ những quân xanh của ĐT Việt Nam đều cực kỳ chất lượng.

Lãnh đạo VFF cũng tiết lộ những trận đấu giao hữu nêu trên sẽ diễn ra theo "đúng nghĩa", không giống như đợt tập huấn của ĐT Việt Nam hiện tại ở Hàn Quốc khi mà các đối thủ mà ĐT Việt Nam đã và sẽ thi đấu đều chỉ sử dụng đội hình dự bị. 

Minh Long (TTVN)