ĐT Việt Nam sẽ triệu tập 30 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup

05/09/2018 - 10:33 - Nguồn: tintuc.vn Yêu cầu xóa tin

Trong chia sẻ mới nhất với giới truyền thông, HLV Park Hang Seo khẳng định là trong giai đoạn còn lại của V.League, ông sẽ cùng các cộng sự tiếp tục có những chuyến “vi hành” đến các sân trên cả nước để theo dõi và tuyển quân cho ĐT Việt Nam. Bên cạnh bộ khung đã làm nên thành công của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á hồi đầu năm và Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung những gương mặt chất lượng, có phong độ tốt và được đánh giá là phù hợp với triết lý xây dựng đội bóng của mình.

“AFF Suzuki Cup hay Asian Cup sắp tới là những giải đấu khác, của những lứa tuổi khác. Các cầu thủ tham dự ASIAD vừa qua vẫn phải nỗ lực tối đa nếu tiếp tục muốn có tên trong đội hình tham dự những giải đấu sắp tới. Tới đây, tôi sẽ tiếp tục đi xem những trận đấu ở V.League để tuyển quân cho ĐT Việt Nam”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

Theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo thì có thể hiểu, cánh cửa lên ĐT Việt Nam vẫn rộng mở với tất cả các cầu thủ. Và những vòng đấu cuối tại các giải đấu quốc nội sẽ là cơ hội để mọi cầu thủ thể hiện năng lực và ghi điểm trong mắt BHL.

ĐT Việt Nam sẽ triệu tập 30 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup

 Trong chia sẻ mới nhất với giới truyền thông, HLV Park Hang Seo khẳng định là trong giai đoạn còn lại của V.League, ông sẽ cùng các cộng sự tiếp tục có những chuyến “vi hành” đến các sân trên cả nước để theo dõi và tuyển quân cho ĐT Việt Nam. Bên cạnh bộ khung đã làm nên thành công của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á hồi đầu năm và Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung những gương mặt chất lượng, có phong độ tốt và được đánh giá là phù hợp với triết lý xây dựng đội bóng của mình. “AFF Suzuki Cup hay Asian Cup sắp tới là những giải đấu khác, của những lứa tuổi khác. Các cầu thủ tham dự ASIAD vừa qua vẫn phải nỗ lực tối đa nếu tiếp tục muốn có tên trong đội hình tham dự những giải đấu sắp tới. Tới đây, tôi sẽ tiếp tục đi xem những trận đấu ở V.League để tuyển quân cho ĐT Việt Nam”, HLV Park Hang Seo khẳng định. Theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo thì có thể hiểu, cánh cửa lên ĐT Việt Nam vẫn rộng mở với tất cả các cầu thủ. Và những vòng đấu cuối tại các giải đấu quốc nội sẽ là cơ hội để mọi cầu thủ thể hiện năng lực và ghi điểm trong mắt BHL