Dù đã ly hôn nhưng tôi cùng chồng cũ vẫn sống chung một mái nhà và anh ấy vẫn luôn ‘đòi hỏi’ mỗi tối

Tình yêu 24/04/2021 - 15:03

Dù đã ra tòa rồi nhưng tôi vẫn chưa muốn rời bỏ chồng vì vẫn mong anh ấy biết đường mà sửa sai. Chính vì vậy chúng tôi vẫn chung sống một nhà.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 6 năm, có một con trai , tình cảm vợ chồng không được hạnh phúc . Lấy nhau được một năm thì chồng tôi bị mất việc, anh ấy không chịu đi làm , ở nhà tụ tập với mấy người bạn rượu.

Khi đó tôi mới sinh được 3 tháng đã phải đi làm, con gửi về cho bà ngoại chăm sóc. May là sau khi lấy nhau chúng tôi được bố mẹ chồng cho một ngôi nhà và tôi cũng được đứng tên trong đó. Chính vì vậy tiền lương 7 triệu đồng của tôi cũng đủ chi tiêu mỗi tháng.

Nhiều lần tôi khuyên chồng nên từ bỏ chuyện uống rượu bia và tu chí làm ăn nếu không sẽ tính chuyện ly hôn. Chồng chỉ nghe được vài ngày, sau có bạn rủ rê là quên hết lời vợ. Không thể chịu nổi người chồng bất tài, suốt ngày chỉ có rượu chè, tôi quyết định ly hôn để cho anh biết sai mà sửa.

Dù đã ra tòa rồi nhưng tôi vẫn chưa muốn rời bỏ chồng vì vẫn mong anh ấy biết đường sửa sai. Chính vì vậy chúng tôi vẫn chung sống một nhà. Những khi chồng đói quá không có gì ăn là tôi lại nấu cơm cho anh ăn cùng.

Dù đã ly hôn nhưng tôi cùng chồng cũ vẫn sống chung một mái nhà và anh ấy vẫn luôn ‘đòi hỏi’ mỗi tối - ảnh 1

Ảnh minh họa

Tôi là người phụ nữ có nhu cầu khá cao trong chuyện chăn gối. Vì vậy mỗi khi chồng cũ muốn làm chuyện ấy tôi liền đáp ứng luôn. Thế là ngoài mặt thì chúng tôi là đã ly hôn nhưng bên trong cả hai vẫn sống như vợ chồng .

Hai tháng nay tôi có quen với một anh chàng tên Thực làm cùng, chưa có vợ nhưng cũng lớn tuổi. Chúng tôi nói chuyện rất hợp và cả hai thích nhau từ lúc nào không hay. Một tuần trước Thực ngỏ lời yêu và muốn được quan hệ với tôi. Nhưng tôi chưa muốn vì vẫn còn vương vấn với chồng cũ.

Lúc đầu tôi chỉ ly hôn chồng với ý định để anh biết sai mà sửa chứ thực tình vẫn muốn giữ lại bố và ngôi nhà cho con trai . Thế nhưng từ khi gặp Thực tôi yêu anh ấy và muốn có được tình yêu thật sự của người đàn ông.

Nếu bây giờ tôi rời bỏ chồng cũ thì anh ấy rất đáng thương. Tuy anh ấy nghiện rượu nhưng chưa bao giờ đánh chửi vợ. Tôi thật sự không biết phải làm sao với cuộc tình tay ba này nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Chồng cũ liên tục nhắn tin đe dọa tôi

Dù đã ly hôn, nhưng chồng cũ vẫn liên tục nhắn tin đe dọa tôi, dọa sẽ làm hại những người thân của tôi nếu không quay về với anh...

Chồng cũ hơn tôi 3 tuổi, cưới nhau được 5 năm, đến năm 2016 thì tôi phát hiện anh ngoại tình với một người phụ nữ hơn tuổi. Anh bỏ nhà đi sống với người phụ nữ ấy như vợ chồng, nhưng lại nói dối tôi là đi làm.

Dù đã ly hôn nhưng tôi cùng chồng cũ vẫn sống chung một mái nhà và anh ấy vẫn luôn ‘đòi hỏi’ mỗi tối - ảnh 2

Chồng cũ đe dọa

Khi tôi phát hiện, nói chuyện này với bố mẹ chồng tôi họ đã tìm cách ngăn cản anh với người đàn bà đó. Tôi đòi ly hôn, anh quay về năn nỉ, nói sẽ thay đổi và lo cho vợ, con. Tin lời anh, tôi tha thứ và hy vọng anh sẽ thay đổi.

Nhưng chỉ được một thời gian ngắn, anh quay lại với người đàn bà đó, lại còn quay về đánh đập tôi, dọa không cho tôi nói với bố mẹ anh về mối tình vụng trộm của anh với người đàn bà đó. Anh tra tấn cả thể xác lẫn tinh thần của tôi, đến năm 2020, không thể chịu đựng được nữa nên tôi quyết định ly hôn và được tòa chấp nhận, tôi ôm con vào miền Nam sinh sống mà không yêu cầu anh có trách nhiệm với con.

Tôi thay đổi hết số điện thoại, nhưng không hiểu vì lý do gì anh vẫn có số điện thoại của tôi. Ban đầu anh nhắn tin, xin lỗi tôi vì đã phản bội, năn nỉ tôi quay lại để con có bố, có mẹ. Năn nỉ không được, anh quay sang chửi bới, rồi đe dọa tôi, dọa nếu tôi có người khác anh sẽ đi tìm và tìm được sẽ giết tôi và không để tôi sống yên ổn, không để những người thân của tôi sống yên ổn nếu tôi không về gặp anh để nói chuyện.

Thời gian này, mỗi ngày tôi nhận được vài chục tin nhắn của anh đe dọa. Tôi rất lo lắng trước những lời đe dọa của anh với những người thân trong gia đình mình, sợ anh sẽ làm hại họ. Nhưng tôi chẳng biết làm gì để bảo vệ họ cả, tôi cũng không thể quay về sống với anh, bởi anh ta là con người bạc bẽo, hèn kém và không xứng đáng với những hy sinh của tôi.

Gặp lại vợ cũ sau 2 năm ly hôn, chồng cũ trợn trừng khó tin nhìn cô chẳng khác 'gái đôi mươi', đáng nói là câu trả lời 'chết điếng' sau đó Bẵng đi 2 năm sau, Vũ chợt gặp lại Huế trên phố. Ban đầu anh suýt không nhận ra vợ cũ. Bởi Huế khác quá, nhìn cô trẻ trung, tươi tắn rạng ngời, nụ cười rực sáng trên môi cô khiến người khác cũng bất giác mỉm cười...

Chia sẻ