Dự đoán 12 con giáp ngày 28/3: Mão bị tiểu tam dụ dỗ, Ngọ gặt hái thành tựu

Đời sống 28/03/2021 - 07:13

Theo Sohu, tuổi Mão nên từ chối lời dụ dỗ của kẻ thứ 3, tuổi Ngọ gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/3/2021.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay không có lợi cho việc cạnh tranh dự án trong công việc, dễ bị đối thủ chộp lấy cơ hội nhưng đặc biệt không ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của bạn. Bạn không có nhiều cơ hội về tài lộc, có khả năng bị tăng chi vì có đối thủ cạnh tranh hoặc vì anh em, bạn bè. Vận trình tình cảm ảm đạm, có thể gặp được người khác phái ưng ý nhưng không bằng lòng đón nhận.

Quý nhân: Tuổi Hợi
Con số may mắn: 2, 6
Màu sắc may mắn: đen, xanh

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ nên có thể khẳng định được vị thế của mình tại nơi làm việc, đặc biệt là những người làm trong ngành nghệ thuật, khoa học, dịch vụ… Về tài chính, bạn có nhiều hướng kiếm tiền, bạn có thể thu được một khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai gần. Về tình cảm, dù có bận rộn tới đâu thì bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm tới gia đình, người yêu.

Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: bạc, trắng

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân trong sự nghiệp, có lợi cho việc hợp tác dự án, nâng cao hiệu suất làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền đáng kể từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, người độc thân dù có mở lòng với mọi người xung quanh nhưng bạn vẫn khó tìm được một người phù hợp.

Quý nhân: Tuổi Hợi
Con số may mắn: 2, 6
Màu sắc may mắn: đen, xanh

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão khởi sắc, bạn có thể gặt hái được những thành tựu khiến người xung quanh phải nể phục. Tình hình tài chính tăng tiến, Mão có thể kiếm thêm một khoản kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, tuổi Mão nên từ chối lời dụ dỗ của kẻ thứ 3, hãy có trách nhiệm trong mối quan hệ hiện tại.

Quý nhân: Tuổi Mùi
Con số may mắn: 5,0
Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Dự đoán 12 con giáp ngày 28/3: Mão bị tiểu tam dụ dỗ, Ngọ gặt hái thành tựu - ảnh 1

Dự đoán 12 con giáp ngày 28/3: Mão bị tiểu tam dụ dỗ.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc khởi sắc, bạn được hỗ trợ rất nhiều nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính sát sút, bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, rót vốn đầu tư kẻo bị tổn thất. Chuyện tình cảm kém sắc, bạn ghen tuông quá mức, bạn muốn kiểm soát đối phương khiến họ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Quý nhân: Tuổi Thân
Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: bạc, trắng

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay dễ gặp phải những bước lùi và áp lực nhất định trong công việc, dễ bị cơ quan pháp luật hoặc cấp phó gây áp lực, nên bình tĩnh, không bốc đồng. Tình hình tài chính kém sắc, bạn không nên cho người khác vay mượn tiền bạc kẻo vừa mất tiền vừa mất tình. Về tình cảm, bạn nên chu đáo hơn một chút, quan tâm hơn tới người yêu để mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Quý nhân: Tuổi Mão, Dần
Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: xanh lá cây, lục lam

Tuổi Ngọ

Dự đoán 12 con giáp cho thấy, bạn được lãnh đạo đích thân hướng dẫn nên có thể gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, bạn có thể cân nhắc làm ăn với người thân quen cũng không tồi đâu. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân nên mở lòng hơn.

Quý nhân: Tuổi Dần
Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: xanh lá cây, lục lam

Dự đoán 12 con giáp ngày 28/3: Mão bị tiểu tam dụ dỗ, Ngọ gặt hái thành tựu - ảnh 2

Dự đoán 12 con giáp ngày 28/3: Ngọ gặt hái thành tựu

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm việc chăm chỉ và bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Về tài chính, bạn kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Quý nhân: Tuổi Mão
Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: xanh lá cây, lục lam

Tuổi Thân

Trong công việc, bạn gặp nhiều may mắn, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành phần việc được giao và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ có những hiểu lầm nhưng bạn lại không muốn giải thích.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý
Con số may mắn: 2, 6
Màu sắc may mắn: đen, xanh

Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Về tài chính, thu nhập ổn định, ngoài khoản tiền từ công việc chính, Dậu còn kiếm được một khoản kha khá từ công việc bán thời gian. Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, khả năng được đối phương chấp thuận là rất cao.

Quý nhân: Tuổi Sửu
Con số may mắn: 5,0
Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tuổi Tuất

Trong công việc, tuổi Tuất quyết đoán nên để lại ấn tượng tốt trong mắt cấp trên cũng như khách hàng, đối tác. Về tài chính, bạn có thể sẽ bị gài bẫy dẫn đến tổn thất về tiền bạc, bạn nên cẩn thận hơn khi giao dịch, đặc biệt là với người lạ. Về tình cảm, yêu đương bốc đồng khó có kết quả tốt, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi bước vào một mối quan hệ nào đó.

Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: bạc, trắng

Tuổi Hợi

Dự đoán 12 con giáp cho thấy, công việc của tuổi Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn được những người xung quanh công nhận năng lực làm việc. Tình hình tài chính giảm sút, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm giảm sút, người độc thân kén cá chọn canh nên vẫn “ế” dài, các cặp đôi ngày càng có nhiều mâu thuẫn.

Quý nhân: Tuổi Dần
Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: xanh lá cây, lục lam

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)