Du học châu Âu an toàn – hiệu quả

Giáo dục 09/07/2020 - 23:35

Nếu quý phụ huynh đang muốn tìm kiếm cơ hội du học cho con mình với chi phí thấp và an toàn? Nếu quý phụ huynh muốn con dễ dàng hội nhập trong môi trường quốc tế và muốn con thỏa sức bay xa trong những tháng năm đại học của mình?

Tuy nhiên, vấn đề an toàn và sức khỏe của các con là mối quan tâm hàng đầu trong giai đoạn đại dịch Covid hiện nay, quý vị có thể cân nhắc chuyển hướng sang những lựa chọn học tập an toàn hơn cho con em mình.

Với tiêu chí "Bằng cấp quốc tế - an toàn – hiệu quả", Trường Đại học Hà Nội luôn tiên phong trong việc đưa các chương trình đào tạo liên kết quốc tế về Việt Nam, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giỏi cả chuyên môn và ngoại ngữ, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được học tập trong môi trường chất lượng quốc tế với chi phí thấp. Năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Hà Nội tiếp tục xét tuyển học bạ chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Lữ hành, do trường Đại học IMC Krens của Cộng hòa Áo cấp bằng.

Các em sẽ được đào tạo 3 năm Cử nhân tại Trường Đại học Hà Nội, tuy nhiên tất cả sinh viên của chương trình đều có cơ hội học tập 3 tuần tại Áo và các em có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội học nhận học bổng 1 học kỳ chuyển tiếp tại Áo. Đặc biệt, trong 1 năm cuối hoặc 2 năm cuối của chương trình, các em có cơ hội chuyển tiếp sang học tại trường Đại học IMC FH Krems tại Áo. Các cơ hội học tập tại Áo là cầu nối cho các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, thăm quan, trải nghiệm đất nước Áo và các quốc gia châu Âu.

Ngoài ra, điểm nổi bật của chương trình là "tính thực hành" và "tính quốc tế cao", được thể hiện ở tần suất thường xuyên thực hành ở mỗi môn học, sự tham gia giảng dạy của giảng viên Áo tại Việt Nam. Các môn học của chương trình bao quát tất cả những kiến thức và kỹ năng quan trọng của chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn cũng như các môn học phát triển các chiến lược marketing đến quản trị nhân lực, quan hệ khách hàng, đạo đức nghề nghiệp và đánh giá chất lượng. Chương trình cũng giảng dạy các học phần chuyên sâu còn rất mới mẻ ở Việt Nam như du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, du lịch sự kiện, du lịch thể thao…

Tất cả sinh viên của chương trình đều có thể tiếp tục theo học chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học IMC FH Krems của Cộng hòa Áo, ngay sau khi tốt nghiệp 3 năm chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Lữ hành IMC Krems tại trường Đại học Hà Nội.

Theo Trí Thức Trẻ