Dù lập kỉ lục đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam, nhưng lượng follower trên Instagram của Jack lại khiến netizen phải giật mình!

Công nghệ 08/05/2021 - 01:19

Jack đang là cái tên được quan tâm nhất showbiz Việt những ngày gần đây.

Jack đang là nam ca sĩ được so kè với Sơn Tùng trong showbiz Việt. Kênh YouTube của Jack với tên là J97 được thành lập vào ngày 17/2/2020, anh chàng đã chính thức tái xuất bằng bộ ảnh mới cũng như trình làng kênh YouTube mới toanh và cũng là "nhà riêng" đầu tiên của Jack trong sự nghiệp. 

Điều đặc biệt là chỉ sau vài tiếng ra mắt, kênh YouTube riêng của Jack đã sở hữu nút Bạc và chỉ sau một tuần đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt subscribers. Đồng nghĩa với việc Jack đã phá kỷ lục, trở thành chủ nhân nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam.

Dù lập kỉ lục đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam, nhưng lượng follower trên Instagram của Jack lại khiến netizen phải giật mình! - ảnh 1

Đến hiện tại, kênh YouTube của Jack cũng đã có lượng người đăng kí khủng trong làng showbiz Việt với 5,59 triệu. Theo thống kê từ trang Social Blade thì kênh YouTube của Jack đang có số lượng người theo dõi đứng thứ 21 tại Việt Nam.

Dù lập kỉ lục đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam, nhưng lượng follower trên Instagram của Jack lại khiến netizen phải giật mình! - ảnh 2

Tuy nhiên, điều bất ngờ là dù có gần 5,6 triệu người đăng kí kênh YouTube, gần 1,8 triệu người theo dõi trên Facebook nhưng Instagram của Jack chỉ có hơn 900K người theo dõi mà thôi.

Dù lập kỉ lục đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam, nhưng lượng follower trên Instagram của Jack lại khiến netizen phải giật mình! - ảnh 3

Tài khoản Instagram @iamjack1997 của Jack

Có vẻ như tài khoản Instagram của Jack có lượng follower thấp - chưa tới 1 triệu là do anh chàng ít đăng ảnh hay story mới trên mạng xã hội này. Tài khoản của Jack đã up bức ảnh đầu tiên từ tháng 11/2019, tính đến nay cũng đã được 1 năm 6 tháng nhưng anh chàng mới chỉ up có 24 bài viết nghĩa là trung bình khoảng 1,3 tháng Jack mới up 1 bài đăng mới. Với mức độ đăng ảnh "chậm rì" và ít tương tác trên mạng xã hội Instagram thì số follower của Jack thấp cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó, Jack cũng là cái tên vừa xác nhận là thành viên thứ 9 tham gia Running Man Việt mùa 2 hứa hẹn sự bùng nổ của anh chàng trên mạng xã hội nhiều hơn nữa.

Dù lập kỉ lục đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam, nhưng lượng follower trên Instagram của Jack lại khiến netizen phải giật mình! - ảnh 4

Nguồn ảnh: Internet